10 lý do thuyết phục các tín đồ làm đẹp đặt trọn niềm tin đối với Clarins

Một thương hiệu nổi tiếng với những dòng serum, cream và treatment oil luôn nằm trong top best-sellers trên thế giới. Clarins thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp này có những bí quyết gì để xây dựng và khẳng định tên tuổi của mình qua hàng thập kỷ? Những yếu tố và đặc điểm gì làm nên chất lượng vượt trội của mỹ phẩm Clarins? Điều gì khiến các người đẹp khắp năm châu hết lòng ca ngợi và giới thiệu cho nhau những dòng sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của thương hiệu Clarins? Hãy khám phá 10 lý do thuyết phục các tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm Clarins.

1. No.1

Sở hữu một danh sách dài những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp được phụ nữ trên khắp thế giới yêu chuộng. Hiệu suất vượt thời gian, cải tiến liên tục đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng, những ý tưởng sáng tạo mang tính tiên phong và cam kết trách nhiệm bền vững đối với môi trường – xã hội. Không có lý do để không công nhận: Clarins là thương hiệu chăm sóc mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu.

mỹ phẩm Clarins

2. Made in France

Bắt đầu ở Paris vào 15/03/1954, khi nhà sáng lập Jacques Courtin-Clarins cho ra đời Clarins Institute đầu tiên với niềm tin chưa từng có trước đây rằng sự lành mạnh và hạnh phúc có mối liên hệ không thể tách rời với vẻ đẹp. Ý tưởng này là hoàn toàn mới. Giai đoạn này, những người nổi tiếng bắt đầu để lộ cơ thể của họ trên những trang bìa tạp chí, kỷ nguyên của tự do về thể chất và tinh thần đang bắt đầu. Một cuộc cách mạng mà Jacques Courtin-Clarins đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định với phụ nữ rằng: “Yes, you are beautiful!”

mỹ phẩm Clarins

Ở Pháp, nơi mà việc chăm sóc làn da của bạn luôn quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác, thành công của Clarins đến ngay lập tức. Tuyên bố của Clarins từ đó được lan truyền nhanh chóng và các sản phẩm có mặt trên khắp thế giới. Ngày nay, Clarins tiếp tục thiết kế, sản xuất các sản phẩm của họ tại Pháp và luôn trung thành với triết lý ban đầu: lắng nghe phụ nữ để hiểu những điều họ cần và phát triển các sản phẩm chăm sóc da an toàn, tự nhiên và mang lại hiệu quả cao.

3. Một gia đình với đam mê trong việc chăm sóc da

Vượt trên danh tiếng của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, Clarins chính là câu chuyện thành công của một gia đình đặc biệt. Thương hiệu Clarins không chỉ đơn giản sáng tạo các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ thế hệ này qua hế khác, doanh nghiệp gia đình này còn “di truyền” cảm hứng, niềm đam mê và tinh thần cống hiến đối với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ.

mỹ phẩm Clarins

4. Không ngừng đổi mới

Triết lý của các nhà nghiên cứu Clarins? – Luôn luôn đi đầu trong việc đổi mới.

Từ kem săn chắc cơ thể (Body Shaping Cream) – sản phẩm contour được sáng chế bởi nhà sáng lập Jacques Courtin-Clarins, cho đến hương thơm chăm sóc cơ thể (Aroma Body Care) , hay hợp chất chống ô nhiễm độc quyền (Anti-pollution Complex), Clarins luôn dẫn đầu trong việc đổi mới.

Công trình nghiên cứu của Clarins được tiến hành trong các phòng thí nghiệm của Clarins Research, với thách thức kép để đạt được kết quả chưa từng có tiêu chuẩn an toàn cao nhất, cũng như việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và phương tiện thử nghiệm lâm sàng để phát triển sản phẩm. Một khám phá khoa học mới? Một thành phần mới với kết quả hữu hiệu hơn? Thậm chí nếu một sản phẩm đang bán chạy, nó sẽ vẫn được cải tiến để gia tăng hiệu quả, chất lượng và hướng đến sự hài lòng tuyệt đối.

mỹ phẩm Clarins

5. Các sản phẩm mang tính biểu tượng liên tục được cải thiện

Cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ và tiếp tục hoàn thiện những vấn đề đang tồn tại. Với mục đích đó, Clarins đã tạo ra nhiều cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên. Các sản phẩm có khả năng đối phó với những vấn đề (lão hóa, tích mỡ, ô nhiễm,…) thực sự mang lại hiệu quả trông thấy, qua việc lựa chọn phát triển kết cấu và phương pháp áp dụng để cải thiện hiệu quả của chúng. Những đổi mới tiên phong, những công thức được tái sản xuất liên tục và những sản phẩm bán chạy nhất nhất mọi thời đại, Clarins tiếp tục khẳng định phẩm chất “không ngừng đổi mới” của mình.

mỹ phẩm Clarins

6. Bí quyết của Viện Clarins

Quay trở lại năm 1954, Clarins đã bắt đầu viết nên trang sử của mình từ một viện thẩm mỹ ở Paris. Từ viện thẩm mỹ đến mạng lưới quốc tế ngày nay của Clarins Skin Spas, thương hiệu đã duy trì công thức kỳ diệu của mình: các phương pháp áp dụng độc nhất để gia tăng hiệu quả sản phẩm. Khách hàng sẽ rời khỏi Skin Spa với một vài bí quyết chăm sóc da thiết thực tuyệt vời, được hướng dẫn và chia sẻ bởi các  chuyên gia của Clarins.

mỹ phẩm Clarins

7. Tư vấn theo yêu cầu

Bất kỳ vấn đề gì trong việc chăm sóc da, về loại da hay tình trạng sức khỏe làn da, với Clarins khách hàng có thể tìm thấy những phương pháp chăm sóc đúng đắn và phù hợp, được tư vấn bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của thương hiệu. Các nhân viên sẽ hướng dẫn và gợi ý những sản phẩm thích hợp. Và mỗi một người với những vấn đề lo ngại khác nhau được thiết kế chương trình chăm sóc da dành riêng cho mình.

mỹ phẩm Clarins

8. Được mời thử sản phẩm trước khi mua

Clarins cho rằng sản phẩm là những đại sứ tốt nhất của hãng. Do đó, tại các cửa hàng và viện chăm sóc da của Clarins, nhân viên luôn ngỏ lời mới khách hàng lựa chọn kỹ lưỡng và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

Các câu hỏi được đặt ra: loại da của bạn? Mối quan tâm chăm sóc làn da của bạn là gì? Kết cấu nào phù hợp với bạn? Để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, hầu hết sản phẩm của Clarins đều có sẵn mẫu thử. Khách hàng được gợi ý thử sử dụng sản phẩm trên những vị trí phù hợp theo chức năng của từng loại, quan sát phản ứng và hiệu quả của chúng, và điều này là vô cùng cần thiết trước khi quyết định mua.

mỹ phẩm Clarins

9. Cam kết của Clarins: làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Clarins cam kết tôn trọng thiên nhiênbảo vệ đa dạng sinh học. Thương hiệu này tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương và thu mua nguyên liệu theo các nguyên tắc thương mại công bằng. Đó là cách Clarins thể hiện sự tôn trọng đối với thế hệ hiện tại và tương lai. Với tư cách là công dân toàn cầu và một người tiêu dùng thông thái, mỗi khách hàng được Clarins kỳ vọng để chia sẻ và cam kết sứ mệnh bảo vệ môi trường.

mỹ phẩm Clarins

10. Mỗi sản phẩm có một thành phần bí mật: Love

“Luôn sẵn sàng lắng nghe, làm nhiều hơn và tốt hơn nữa” – Chính là câu chuyện về Clarin, là tuyên bố của Clarins đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm. Từ những ngày đầu tại viện thẩm mỹ của mình, nhà sáng lập Jacques Courtin-Clarins đã luôn khuyến khích những người phụ nữ chia sẻ quan điểm của họ về sản phẩm của ông.

mỹ phẩm Clarins

Các sản phẩm của Clarins và những phương pháp áp dụng là kết quả của hơn 50 năm đối thoại với khách hàng. Từ dịch vụ khách hàng, đội ngũ tư vấn sắc đẹp, cho đến các nhà quản lý, nhà tiếp thị, nhà khoa học nghiên cứu và phát triển,…Đằng sau mỗi sản phẩm của Clarins là đội ngũ tận tâm với sứ mệnh “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Nhưng hơn hết, trên cả trách nhiệm công việc, chính là niềm đam mê.