11.11 SINGLES’ SALE DAY – Ngày hội độc thân, mua sắm bất tận!

Trước khi bật mí cho các bạn Leflair sẽ có những chương trình gì cho ngày 11.11 sắp tới thì Leflair xin nói sơ qua một chút tại sao ngày này lại đặc biệt nhé!

Được bắt nguồn từ Trung Quốc, ngày 11.11 là ngày “tôn vinh” hội độc thân, để những ai còn một mình cùng nhau tụ tập ăn uống, hát hò và đặc biệt là mua sắm. Vì sao lại là 11/11 chứ không phải ngày nào khác? Bởi vì 4 số 1 đứng cạnh nhau giống như 4 chiếc gậy, người Trung Quốc gọi là ngày “toàn gậy”, từ “toàn gậy – quang côn” trong tiếng Trung còn có nghĩa là độc thân.

Không chỉ những người độc thân mà toàn Trung Quốc hầu hết đều đón chờ ngày này vì đây còn là lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Từ năm 2009, đại tiệc sale 11.11 đã lan rộng ra toàn cầu, khắp nơi đều chào mừng ngày lễ đặc biệt này bằng những chương trình sale cực khủng, nhắm đến đối tượng khách hàng là những người tự do, độc lập trong tài chính và đặc biệt là biết cách yêu thương bản thân bằng những niềm vui riêng như mua sắm.

Và đương nhiên để đáp ứng nhu cầu của hội độc thân khắp cả nước, Leflair cũng không thể nào ở ngoài cuộc. Vào ngày 11.11 sắp tới hứa hẹn sẽ đổ bộ những brand hot nhất với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt những khách hàng trong vòng 3 tháng trở lại đây đã shopping trên Leflair với tổng giá trị hơn 3 TRIỆU ĐỒNG sẽ có quyền truy cập vào DEAL ĐỒNG GIÁ 111.000Đ 1.111.000Đ ??? Deal đồng giá sẽ bao gồm rất nhiều thương hiệu đỉnh cao như Mango, Pedro, Lacoste, Charles Keith,…. Vậy đã đủ hấp dẫn chưa? Nếu bạn chưa đạt mốc 3 triệu đồng, thì nhớ nhanh tay shopping nào! Deal đồng giá không bỏ qua được đâu nha!