3 lý do vì sao bạn không nên bỏ lỡ Leflair’s Birthday Sale

Nếu Single Day và Black Friday vừa rồi bạn mua được cả tá đồ, hay chưa mua được món nào, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Leflair’s Birthday Sale lần này đâu. Vì sao ư?

-Đợt sale cuối cùng trong năm 2017 để kỉ niệm Leflair tròn 2 tuổi,  nên hẳn là bạn càng không nên bỏ qua đúng không nào? Vào lúc 12h00 trưa đến 1h00 hằng  Leflair sẽ có chương trình killer deals, với những tên tuổi lớn nhất, hot nhất và mức giá ưu đãi nhất mà bạn không thể tìm được ở bất kì đâu.

-Birthday sale lần này sẽ còn lớn hơn Black Friday và Single Day vì kéo dài hơn 3 ngày và hơn 30 brand về chăm sóc sắc đẹp, hay thời trang, phụ kiện đến từ các nhà mốt Dior, Versace, Dunhill, Gianfranco Ferré, Anna Sui, Dsquared², Bottega Verde,Michael Kors, YSL.

-Giveaway siêu hoành tráng. Mỗi ngày vào đúng 12h00 trưa, từ 05/12 đến 12/12 Leflair sẽ mang đến chương trình One GIVEAWAY a Day cho tất cả các nàng với sảnphẩm vô cùng giá trị. Các bạn còn có cơ hội nhận được voucher mua hàng trị giá 2.000.000Đ. Vậy nên dù là newsletter hay Facebook, các nàng cũng đừng bỏ lỡ nhé.

Qua đó, Leflair cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt 2 năm qua. Chặng đường 2 năm không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng Leflair hi vọng đã mang lại cho tất cả những khách hàng những trải nghiệm mua sắm đáng mong chờ nhất, chúng mình sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình và đem đến cho các bạn những điều tuyệt vời hơn nữa, trong nhiều năm tới nhé!

HAPPY BIRTHDAY TO LEFLAIR!!! #leflairturns2