5 Bước để khắc phục sần vỏ cam hiệu quả!

Hi các chị!

Sần vỏ cam là một hiện tượng da gần như 90% chị em phụ nữ chúng ta đều gặp phải! Trong bài viết hôm nay thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị 5 bước để các chị có thể tự khắc phục sần vỏ cam tại nhà.

Sần vở cam

Kết quả có thể đa dạng tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Hiện tại thì Oanh cũng đang bị sần vỏ cam ở vùng đùi sau nhưng ít ah! Oanh cũng đang áp dụng phương pháp 5 bước này để tự điều trị cho mình tại nhà và hiện tại thì đang cho kết quả rất tốt! Okie giờ mời chị em xem video dưới đây rồi chị em mình bắt đầu nhé.

Step 1: Chà da

Như các chị cũng thấy trong video hướng dẫn rồi đó, việc đầu tiên cần làm là các chị sắm cho mình một công cụng để giúp các chị chà da! Các chị có thể vào siêu thị để mua loại bàn chải chuyên dụng để chà da như trong video hướng dẫn, hoặc có thể dùng xơ mướp cũng được các chị nhé!

Bàn chải chà da

Việc chà da này giúp kích thích mạch bạch huyết tăng cường hoạt động để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể các chị!

Nhờ là khi chà da thì các chị chà theo hướng ngược lên trên, chứ đừng chải ngược xuống là không đúng đâu nhé! Cần thiết thì các chị xem lại video một lần nữa sẽ thấy cách chải da đúng! Thời gian chải da thì tuỳ theo độ nhanh châm của các chị nhưng trung bình tầm 5 – 7 phút là được!

Step 2: Sử dụng Coffee Scrub.

Sau khi các chị thực hiện chà da xong thì các chị sẽ đi tắm và sử dụng Coffee Scrub để tẩy da chết nhẹ cho vùng đang bị sần vỏ cam. Hoặc nếu muốn các chị cũng có thể tẩy da chết cho toàn cơ thể cũng được.

Cách làm thì đơn giản lắm! Các chị xem video dưới đây và làm theo nhé, hoặc trong video hướng dẫn phía trên cũng có hướng dẫn cách làm đó, các chị thích cái nào thì xem cái đó!

Mỗi tuần mình thực hiện tẩy da chết bằng Coffee Scrub từ 1 đến 2 lần thôi các chị nhé! Lạm dụng quá cũng không tốt lắm đâu!

Step 3: Cung cấp nước.

Đây là việc rất quan trọng mà các chị cần phải lưu ý! Thời gian đầu việc uống đủ nước mỗi ngày sẽ có thể rất khó khăn với các chị! Không phải là khó uống mà là do mình quên, hoặc không thấy khát.

Oanh đã phải mât đến hơn môt tuần để tập được thói quen uống đủ nước! Và tin Oanh đi, sau khi đã tập được thói quen này rồi thì các chị sẽ thấy được rất nhiều lợi ích từ việc uống đủ nước!

Uống đủ nước ngoài có lợi cho sức khoẻ thì làn da các chị cũng được hưởng lợi rất nhiều từ hoạt động này! Cho nên cố gắng mà uống cho đủ nước mỗi ngày các chị nhé!

Và nếu các chị còn đang thắc mắc là uống bao nhiêu nước một ngày là đủ thì công thức tính Oanh để ngay bên dưới đó! Các chị cứ dựa vào cân nặng của mình mà tính!

Ví dụ Oanh 45 ký thì Oanh sẽ uống:  45 x 40 = 1800 [1 lít 8] nước mỗi ngày. 

Step 4. Bổ sung Omega 3.

Các chị nên ăn những thức ăn cung cấp nhiều Omega 3 như: Cá hồi, Quả óc chó, Súp lơ trắng, vv… Kem theo đó là các viên uống bổ sung Omega 3. Ở đây Oanh đề xuất 1 loại rất tốt và Oanh cũng đang theo uống được cả năm nay rồi!

Step 5. Tập thể dục.

Như Oanh đã nói ngay đầu bài viết rồi đó, Oanh thì Oanh bị sần vỏ cam ở má sau của đùi nên cách mà Oanh chọn để tập thể dục là đi cầu thang! Ở nhà Oanh thì có cái cầu thang để lên tầng 1 và 2 nên mỗi ngày sau khi tập Squat xong thì Oanh leo cầu thang 5 vòng nữa rồi mới đi tắm hihi.

Chị nào cũng bị sần vỏ cam ở đùi thì có thể leo cầu thang như Oanh! Còn không thì đưới đây là một bài tập thể dục để ngăn ngừa sần vỏ cam mà các chị cần đây.

Chung một người hướng dẫn với video đầu tiên luôn các chị nhé! Cô này là Joanna Soh một huấn luyện viên Fitness khá nổi tiếng trên Youtube với hơn 800 nghìn lượng theo dõi và cô cũng đạt được rất nhiều chứng nhận.

Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/
<!–

Bi vit hay nht

  • #1. Mt vai bi quyt giup i thon gn nh y
  • #2. Cch tr mn lng n gin m c th bn cha bit.
  • #3. Cch lm trng da an ton ca Girl Thi { test thnh cng}
  • #4. Cc im bn bt tho dc uy tn.

Chia s cng bn b

DMCA.com

–>