Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa?

Tóc buộc thấp

Đây là kiểu tóc khá đơn giản, không cầu kì thích hợp để bạn thay đổi hằng ngày. Trong khi tóc buộc cao sẽ đem lại vẻ ngoài năng động, cá tính thì tóc buộc thấp sẽ mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, nữ tính. Đây là kiểu tóc được rất nhiều cô nàng ưa chuộng vì rất dễ thực hiện và gọn gàng.

Kiểu tóc này có thể dễ dàng kết hợp với tóc xoăn hoặc duỗi thẳng vì vậy bạn có thể phối với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Để biến hoá trông đặc biệt hơn hãy dùng tóc bao phủ phần ngoài của dây chun rồi cố định bằng kẹp tăm. Đây cũng là một mẹo nhỏ để giúp bạn sở hữu một kiểu tóc đơn giản nhưng rất thanh lịch.

Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa
Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa

Tóc búi thấp

Với thời tiết nắng nóng còn gì tuyệt hơn khi bạn có một mái tóc được buộc lên gọn gàng nhưng vẫn trông rất đáng yêu, nữ tính. Tóc búi thấp sẽ là lựa chọn khá hay ho để bạn có thể phối hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau.

Để vẻ ngoài trông nữ tính hơn, bạn hãy thả một vài lọn tóc nhỏ để trông tự nhiên hơn nhé. Với kiểu tóc này bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng để dạo phố với bạn bè. Ngoài ra khi muốn vẻ ngoài gọn gàng, hãy dùng một ít keo xịt tóc để giúp những sợi tóc con được vào nếp và trông thanh lịch hơn.

Tóc búi nửa đầu

Nếu bạn yêu thích phong cách dịu dàng, nữ tính thì hãy thử ngay kiểu tóc búi nửa đầu vừa lạ vừa dễ làm. Bạn chỉ cần búi gọn nửa trên tóc là hoàn thành ngay kiểu tóc này.

Để giúp mái tóc trông đáng yêu hơn bạn hãy uốn xoăn phần tóc dưới để giúp vẻ ngoài trông thật nhẹ nhàng nữ tính. Ngoài ra duỗi thẳng phần tóc dưới cũng sẽ rất thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự gọn gàng, thoải mái.

Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa1
Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa1

Với kiểu tóc búi nửa đầu này bạn có thể phối hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng với một chút son và một chút má hồng. Kiểu trang điểm này sẽ giúp bạn vô cùng xinh xắn để xuống phố cùng bạn bè.

Tóc tết hai bên

Đây là kiểu tóc dành cho cô nàng cá tính. Tóc tết hai bên là cách đơn giản nhất để tạo nên vẻ năng động tuyệt đối. Khi thực hiện kiểu tóc này bạn hãy tết tóc thật chặt sát vào da đầu để giúp tóc được vểnh lên trông rất lạ. Bạn hãy dùng một ít keo xịt để giúp tạo độ cứng cho tóc.

Có nhiều kiểu tết khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho kiểu tết tóc này như tết đuôi cá. Cô nàng nữ tính có thể thử kiểu tết tóc này phối hợp với áo trễ vai và mũ rộng vành.

Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa2
Bạn chọn cho mình được kiểu tóc cá tính để đi chơi lễ chưa2

Đối với những cô nàng theo phong cách nổi loạn, hãy phối hợp kiểu tóc tết hai bên cùng áo khoác dáng thể thao cùng mũ lưỡi trai và giày sneaker. Kiểu tết tóc này chắc chắn sẽ giúp bạn vô cùng chất và nổi bật.

Tóc búi hai bên

Nếu bạn là cô gái không ngần ngại thử những kiểu tóc kiểu nghịch ngợm, nhí nhảnh thì hãy thực hiện ngay kiểu tóc búi này. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian thêm vài tuổi và giúp vẻ ngoài trông năng động đáng yêu hơn đấy.

Ngoài kiểu búi tóc hai bên đơn giản bạn có thể phối hợp với kiểu tóc tết để trông thật chất và cá tính nhé. Để phối hợp với kiểu tóc này bạn có thể phối hợp với yếm jeans hoặc áo thun vừa trẻ trung lại vừa năng động.

Búi gọn tóc thành hai chỏm sẽ thích hợp khi bạn muốn trông mình trẻ hơn. Ngoài ra xoã tóc phần đuôi cũng sẽ khá hay ho cho cô những cô nàng dịu dàng.

Với những gợi ý trên Misskick hy vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc thật ưng ý để đi chơi lễ nhé.