Bạn đã chọn được kiểu tóc xoăn ưng ý cho mình chưa?

Tóc xoăn xù mì dài

Đây là kiểu tóc khá cổ điển mang hơi hướng retro tinh nghịch. Nếu bạn là cô nàng yêu thích những phong cách cũ thì đừng ngần ngại chọn ngay cho mình kiểu xoăn xù mì này.

Kiểu tóc xoăn này thích hợp cho những cô nàng có mái tóc dài. Để giúp tóc bồng bềnh bạn nên hạn chế buộc để tránh giảm độ phồng. Ngoài ra nên dùng lược chuyên dụng cho tóc xoăn để tránh mất nếp tóc.

Tóc xoăn ngắn

Những cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn sẽ trông rất tây khi sở hữu mái tóc xoăn lọn nhỏ. Để tóc lên rõ sóng hãy dùng gel bôi cho tóc sau khi gội đầu.

Tóc xoăn ngắn giúp khắc phục được những nhược điểm của gương mặt như giúp mặt trông thon gọn hơn. Ngoài ra những cô nàng có mái tóc mỏng có thể thực hiện kiểu tóc xoăn này để tóc trông dày hơn đấy.

Tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trông nhẹ nhàng và ngây thơ. Để có được kiểu xoăn này bạn có thể dùng lô cuốn sau khi gội đầu để giúp tóc bồng bềnh, tự nhiên.

Kiểu tóc này khá hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và để trông xinh hơn bạn có thể kết hợp cùng phần tóc mái được cắt ngang hoặc để xéo đều rất đẹp.

Bạn đã chọn được kiểu tóc xoăn ưng ý cho mình chư

Tóc xoăn so le

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng và không thích độ xoăn quá nhiều thì kiểu tóc xoăn so le sẽ dành cho bạn. Khi tóc được cắt tầng sẽ giúp tăng độ dày cho mái tóc.

Bên cạnh đó với lọn xoăn nhẹ sẽ giúp tóc bồng bềnh. Để giúp gương mặt thêm trẻ trung bạn có thể chọn những màu nhuộm sáng. Kiểu tóc xoăn này khá thích hợp cho nhiều dáng mặt khác nhau.

Tóc bob xoăn

Đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng nam tính. Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm và có khá nhiều cách tạo xoăn. Bạn có thể chọn cho mình kiểu xoăn nhẹ nhàng phần đuôi tóc hoặc xoăn phần mái.

Tóc bob khá thích hợp cho cô nàng có gương mặt trái xoan. Để giúp giữ được độ xoăn của tóc bạn đừng quên thường xuyên dùng dụng cụ uốn để giúp tóc vào nếp nhé.

Tóc xoăn mái lệch

Kiểu tóc này khá thích hợp cho cô nàng có gương mặt hình trái tim với phần trán rộng và cằm nhỏ. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình các lọn xoăn với nhiều kích cỡ khác nhau.

Với phần đuôi tóc được uốn xoăn xinh xắn kết hợp cùng mái lệch sẽ giúp gương mặt được cần đối và hài hoà hơn. Để trông trẻ trung hơn hãy nhuộm tóc với những gam màu sáng.

Với những gợi ý của Misskick bạn đã tìm cho mình được kiểu tóc xoăn ưng ý chưa. Đừng quên thường xuyên chăm sóc để tóc luôn vào nếp và có lọn xoăn thật xinh xắn nhé.

Cập nhật: May 15, 2017.