Bánh trung thu Pullman Hà Nội: Tinh tế và Đương đại

Ngày 22/09, Karen Millen hân hoan khai trương lại cửa hàng tại Vincom Bà Triệu, với mô hình và ý tưởng hoàn toàn mới, concept mới nhất trên thế giới.

Được nhiều người biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp Anh Quốc, Karen Millen sở hữu kỹ thuật cắt may tinh tế và thiết kế tỉ mỉ dành riêng cho phái nữ, nhằm giúp thăng hoa sự tự tin vốn có của mình.

KarenMillen-20170321-Tivi

Sáu năm trước, ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Karen Millen đã luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích của các tín đồ thời trang. Chính vì vậy, Karen Millen đã tri ân giới mộ điệu bằng cách chọn cửa hàng Vincom Bà Triệu là điểm đến tiếp theo cho mô hình cửa hàng lý tưởng kiểu mới, với quy mô và thiết kế cao cấp, ấn tượng, giúp thỏa mãn và nâng cao nhu cầu mua sắm của các quý cô thành thị.

3

Không gian tông màu bạc đồng thanh thoát của Karen Millen Hà Nội toát lên khí chất Anh Quốc sang trọng.

2

Khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương là những khách đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Thu Đông của Karen Millen.

5

6

7

8

Các thiết kế mới mang phong cách ấn tượng, quyến rũ và khoan thai nhanh chóng được lòng các nàng trong dịp cuối năm.

Khách tham dự còn được thưởng thức buổi tiệc âm nhạc sống động và nhận những món quà hấp dẫn.

10

9

Tiếp nối sự kiện khai trương, trong 2 ngày tiếp theo đó là 23/9 và 24/9, khi mua từ 03 sản phẩm nguyên giá trở lên, bạnsẽnhậnthẻ VIP để tận hưởng các ưu đãi dành riêng cùng quà tặng từ nhãn hàng.