Bước 3: Da mất nước [MỤN ẨN & ÍT VIÊM] 02


Hi chị.

Dưới đây là list sản phẩm điều trị mụn phù hợp với tình trạng của chị:

 1. Vệ sinh tay: Lifebuoy | 25,000 vnđ
 2. Sữa rửa mặt (A): Balancing Cleanser | 250,000 vnđ
 3. Sữa rửa mặt (B): Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser | 63,000 vnđ
 4. Tẩy da chết: Acnes Soothing Lotion | 60,000 vnđ
 5. Lotion: Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Lotion Normal skin | 117,000 vnđ

Các sản phẩm (1,3,4,5) đều có bán tại các nhà thuốc tây lớn và siêu thị “giá sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và khu vực chị nhé”. Còn sản phẩm (2) Balancing Cleanser thì chị có thể tự làm hoặc đặt mua của Oanh qua liên kết bên dưới.

BALANCING CLEANSERCLICK HERE

#1. Các bước sử dụng:

Sáng: Lifebuoy ➔ Balancing Cleanser Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser.

Tối: Lifebuoy ➔ Balancing Cleanser  Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser. Acnes Soothing Lotion Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Lotion Normal skin.

#2. Hướng dẫn chi tiết.

Lifebuoy: Sử dụng nước rửa tay trước khi rửa mặt là điều bắt buộc chị nhé, chị cứ nhớ là mỗi lần rửa mặt hoặc bôi kem, bôi thuốc gì thì đều phải rửa tay thật sạch. Kỷ thuật rửa tay thì chị xem lại trong video này nhé

Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser: Vì tình trạng mụn của chị tương đối ít dầu cho nên ở đây Oanh sẽ sử dụng loại sữa rửa mặt có chức năng cấp nước cho da. Sữa rửa mặt này chị sẽ sử dụng vào 2 buổi sáng/tối sau khi đã rửa tay sạch sẽ với Lifebuoy.

Balancing Cleanser: Đây là sản phẩm của Oanh cho nên chị có thể xem tính năng của nó tại đây: Sữa rữa mặt cân bằng Balancing Cleanser.

Acnes Soothing Lotion: Trong bài này Oanh tư vấn cho chị sử dụng loại lotion này như là một sản phẩm tẩy da chết hoá học bởi vì thành phần của nó có chứa AHA “Lactic Acid” và BHA “Salicylic Acid” thì đây là hai thành phần tẩy da chết dạng hoá học và nó sẽ giúp cho chị giải quyết được vấn đề mụn ẩn rất hiệu quả.

Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Lotion Normal skin:  Là sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm cho da. Chị có thể xem video bên dưới  đây để hiểu thêm về công dụng của lotion này.

#3. Nguyên tắc dùng sữa rửa mặt.

Trong liệu trình này thì chị em chúng ta sẽ sử dụng phương pháp “Double Cleanseing” với 2 loại sữa rửa mặt mà Oanh có đánh dấu thứ tự (A) (B) trong phần liệt kê sản phẩm phù hợp ở đầu bài viết.

Hai loại sữa rửa mặt này có chức năng khác nhau cho nên cách sử dụng và thời gian áp dụng của chúng cũng khác nhau.

Sữa rửa mặt (A): Thời gian rửa mặt là “1 phút” và không cần phải tạo bọt trước chị nhé! Sau đó rửa mặt sạch lại với nhiều nước rồi tiếp tục với sữa rửa mặt B.

Sữa rửa mặt (B): Thời gian rửa mặt là “30 giây” chị nhớ là kể từ khi cho sản phẩm lên mặt và bắt đầu massage thì chỉ “30 giây” thôi chị nhé! Các bước thực hiện thì chị xem video hướng dẫn bên dưới!

#4. Nguyên tắc màu sắc.

Khi list những sản phẩm phù hợp với chị thì Oanh có đánh dấu bằng màu sắc, và những màu sắc này qui định như sau:

 • Xanh: Là những sản phẩm mà chị sẽ sử dụng hằng ngày.
 • Cam: Mỗi tuần 1 – 2 lần.
 • Tím: Chỉ sử dụng khi nào cần thiết.

#5. Sinh hoạt.

 • Nước: 1,5 – 2 lít/ ngày
 • Ngủ: Trước 23h

Chị nên hạn chế các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ và nước ngọt. Tăng cường ăn nhiều rau xanh và đặc biệt là Supler xanh vì đây là loại thực phẩm rất tốt cho những người đang bị mụn.

Đây là chế độ sinh hoạt cơ bản nhất để hỗ trợ cho quá trình điều trị mụn hiện tại, còn sau này khi tình trạng mụn của chị đã được cải thiện thì Oanh sẽ hướng dẫn cho chị điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn để mụn không bao giờ quay trở lại nữa.

#6. Trường hợp có Makeup.

Trong trường hợp nếu đang trong liệu trình trị mụn mà chị có đám tiệc phải makeup thì nhớ là phải tẩy trang thật sạch sau khi về nhà nhé. Phải tẩy trang bằng dầu tẩy trang chứ rữa sơ sơ với nước thì không được nha chị. Tốt nhất vẫn là cố gắng không makeup trong suốt thời gian điều trị nha chị.

Rửa tay ➔ Tẩy trang ➔ Sữa rửa mặt ➔ Các bước còn lại.

#7. Lịch theo dõi.

Cứ sau 10 ngày sử dụng thì chị chụp 1 tấm buổi sáng và 1 tấm buổi tối rồi gửi cho Oanh như ở bước 1 trước đây mà chị đã từng làm đó! Oanh sẽ dựa vào đó mà theo dõi giúp cho chị, nếu cần chỉnh sữa hay thay đổi gì thì Oanh sẽ hướng dẫn tiếp cho chị.

10 ngày

Việc gửi feedback định kỳ sau 10 ngày là rất quan trọng bởi vì có những sản phẩm chúng ta chỉ sử dụng ở một giai đoạn nào đó thôi rồi phải thay thế bằng sản phẩm khác hoặc giảm lượng sử dụng khi da của chị đã được cải thiện hơn.

Oanh ví dụ như khi da chị đã hết viêm thì chúng ta sẽ ngưng sử dụng sản phẩm oxy 5 hoặc khi da chị đã ổn định được lượng dầu thì chúng ta sẽ giảm bớt 1 loại sữa rửa mặt hoặc thay thế một loại khác tuỳ chức năng hoặc tình trạng da lúc đó của chị.

Cho nên Oanh nhắc lại là việc gửi feedback định kỳ 10 ngày là cực kỳ quan trọng để giúp Oanh theo dõi mà kịp thời điều chỉnh giúp chị một cách hiệu quả nhất nhé.

#8. Cam kết không hướng dẫn lại.

Chị vui lòng không hướng dẫn lại liệu trình này lại cho người khác, bởi vì như Oanh đã nói là da mỗi người mỗi khác cho nên hợp với chị nhưng chưa chắc đã hợp với người ta. Với lại nếu chị gửi ngang liệu trình cho người ta như vầy mà chưa qua bước 1 và 2 thì làm sao biết người ta thuộc trường hợp nào?

Thêm một vấn đề nữa là nếu chưa tham gia khảo sát thì Oanh lấy đâu ra dữ liệu mà tư vấn các bước tiếp theo cho người đó. Cho nên hãy cam kết với Oanh là không  hướng dẫn lại liệu trình này, bởi vì làm như vậy không phải là mình giúp người ta mà là hại họ đó.

Nhiều trường hợp họ bị mụn giống mình, da họ cũng da dầu giống mình nhưng trên thực tế chưa chắc họ đã xài hợp với những sản phẩm mình đang xài, nhiều khi họ bị dị ứng hay kích ứng với một thành phần nào đó mà mình không biết thì sao?

Cho nên nếu chị muốn giúp họ thì hãy để họ tự tìm hiểu chứ đừng lấy cái của mình mà hướng dẫn lại cho họ chị nhé. Còn riêng về phần Oanh thì như chị cũng thấy, Oanh cũng quá tải luôn rồi, không thể take care thêm nổi nữa đâu huhu.

Okie bây giờ mọi thứ thì Oanh đã hướng dẫn đầy đủ trong bài viết rồi đó, chị hãy bắt đầu tìm mua các sản phẩm cần thiết và áp dụng theo nhé. Hẹn gặp lại chị sau 10 ngày nữa!
<!–

Bi vit hay nht

 • #1. Mt vai bi quyt giup i thon gn nh y
 • #2. Cch tr mn lng n gin m c th bn cha bit.
 • #3. Cch lm trng da an ton ca Girl Thi { test thnh cng}
 • #4. Cc im bn bt tho dc uy tn.

Chia s cng bn b

DMCA.com

–>