Các loại tẩy trang mắt – môi hiệu quả cho nàng lựa chọn

Nếu nàng muốn thoải mái dùng son mà không sợ bị thâm môi, chuốt mascara, dùng eyeliner thỏa thích mà không sợ bị rụng mi hay sáng dậy mắt lem nhem thì nhất định phải dùng loại tẩy trang dành riêng cho mắt – môi nhé.

Dù nhiều loại tẩy trang cho da có thể được tận dụng cho mắt môi khá tốt khiến nàng thấy yên tâm là các lớp make up đã sạch sẽ, thế nhưng không được chủ quan như vậy nhé. Vì dù lớp màu đã sạch nhưng các chất hóa học – đặc biệt là chì – ở vùng mắt, môi thì nhất định phải dùng các loại tẩy trang chuyên dụng mới đảm bảo sẽ sạch được.

A post shared by Mei House (@meihouse.vn) on May 20, 2017 at 7:55am PDT

Với thị trường đa dạng các loại tẩy trang hiện tại thì chắc nàng sẽ bối rối không biết nên dùng loại nào, mà lại không muốn bỏ tiền mua nếu chưa biết hiệu quả ra sao. Yên tâm, Misskick ở đây để giúp bạn chọn lọc ra những em tẩy trang mắt – môi “số zách”, được ưa chuộng nhất cho nàng tha hồ lựa chọn.

Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover

A post shared by Colourpop155k-chuyen Order Us (@annieshopvn) on Jan 21, 2016 at 11:23pm PST

Cái tên đầu tiên là đại diện đến từ gia đình drug store – Neutrogena. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng do giá cả bình dân, thành phần oil-free lành tính và hiệu quả cao vì tẩy sạch được ngay cả những sản phẩm make up chống nước “khó nhằn” nhất.

A post shared by Makeup Skincare Ready Stock (@viralita_makeup) on Jun 15, 2017 at 7:28pm PDT

Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover thuộc dạng kết cấu có một nửa là dung dịch dạng nước trong suốt, một nửa dạng dầu (oil/silicone), không mùi. Sau khi lắc đều để dung dịch hòa vào nhau thật đều, bạn hãy đổ ra miếng bông tẩy trang và sử dụng ở những khu vực cần thiết.  Em này tẩy sạch nhưng không gây khô môi hay rụng mi khi dùng, nói chung là một loại tẩy trang “ngon – bổ – rẻ” được ưa chuộng.

Giá sản phẩm bán tại Việt Nam vào khoảng 250 ngàn đồng/chai 162ml.

Innisfree Apple Juicy Eye Lip Remover

A post shared by nguồn cung cấp mỹ phẩm làm đẹp (@bidohouse) on May 24, 2017 at 9:46pm PDT

Đây là sản phẩm tẩy trang mắt môi táo xanh của hãng mỹ phẩm đình đám Innisfree của Hàn Quốc. Cũng là dạng tẩy trang nửa dầu nửa nước như Neutrogena nhưng sản phẩm này có đặc trưng là mùi táo rất nổi bật. Sau khi mở nắp, sẽ thấy miệng chai được gắn liền với 1 miếng nhựa trắng đục, có lỗ nhỏ ở giữa. Khi đổ, tuy sản phẩm ra ít một nhưng rất dễ kiểm soát liều lượng, không bị lãng phí.

A post shared by Make Up Skin Care Korea (@redsugar.id) on Apr 28, 2017 at 6:35am PDT

Em tẩy trang mắt môi này rất hợp với các bạn học sinh, sinh viên trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày. Với các loại mascara và eyeliner thông thường thì Innisfree Apple Juicy Eye Lip Remover là sản phẩm khá lý tưởng với mức giá phải chăng và ngoại hình cũng rất dễ thương, tẩy trang cũng khá sạch và không gây khô mắt, môi.

Giá bán: khoảng 160 ngàn/chai 100ml

Lancôme Bi-Facil Double-Action

A post shared by Beauty Point Parfumeri (@beautypoint_parfumeri) on Jul 31, 2016 at 8:10am PDT

Cao thủ tẩy trang mắt – môi chính hiệu là đây, đánh bay ngay cả những sản phẩm chống nước cứng đầu nhất. Đúng như cái tên Bi-Facil Double Action, em Lancôme này cũng là dạng nước – dầu và cần lắc đều trước khi sử dụng. Hiệu quả của sản phẩm thì “miễn chê”, cả về tác dụng tẩy sạch và cả sự ẩm mượt dành cho mắt môi mà em nó để lại sau khi dùng.

A post shared by OLSHOP MEN WOMEN (@yuecollections) on Apr 5, 2017 at 1:14am PDT

Tuy không thuộc dòng bình dân nhưng đây là sản phẩm “đắt xắt ra miếng”. Nếu nàng là tín đồ make up “thực thụ” thì cũng cần phải sắm một em, để phòng khi nàng sử dụng các mỹ phẩm “siêu trâu” để đi biển hoặc dự pool party, thì lúc về nhà có thể an tâm các lớp make up trên mắt và môi có thể được đánh bay trong “một nốt nhạc” với sản phẩm này.

Giá bán: khoảng 600 ngàn/chai 125ml

Clinique Take The Day Off

A post shared by เครื่องสำอางค์ 100 % (@forkeeps.shop) on Jun 15, 2017 at 6:30pm PDT

“Take the day off – Make up remover for lids, lash lips” là cái tên đầy đủ của sản phẩm khá đình đám đến từ gia đình Clinique này. Hẳn các bạn cũng đã khá quen thuộc với dạng sáp của tẩy trang này với biết bao lời ca tụng từ các Beauty Vloger dành cho em nó.

A post shared by My BeautyBlog (@beautyblogger_kz) on May 24, 2017 at 6:11am PDT

Lợi thế của em này là không gây nhờn dính và tẩy xong không cảm thấy khô rít. Cũng với kết cấu 2 lớp như các loại tẩy trang Water Proof thường thấy khác, tẩy sạch và ẩm mượt là những gì Clinique đem vào sản phẩm này. Ngoài việc tẩy trang sau một ngày dài, thì tẩy trang này cũng thường được tận dụng để điều chỉnh các đường eyeliner hoặc son môi bị lệch mà không làm ảnh hưởng lớp trang điểm khác.

Giá bán: khoảng 500 ngàn/chai 125ml.

Cập nhập: June 20, 2017.