Cách mix áo sơ mi trần tay công sở lịch sự

Nhiều người nghĩ rằng mặc áo trần tay chốn công sở là kém lịch sự. Tuy nhiên, chưa hẳn vậy, bởi áo trần tay ngày càng có nhiều mẫu mã phong phú, đáp ứng yêu cầu ăn mặc của những văn phòng có quy định trang phục khắt khe nhất.

Chọn áo trần tay để mặc chốn công sở không quá khó. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến kiểu dáng sao cho thật thật trang nhã, tiếp theo yếu tố chất liệu phải thật tinh tế, các đường cắt may cũng thật cẩn thận, chỉn chu. Để tăng vẻ thanh lịch cho chiếc áo trần tay, các nhà tạo mốt đã thêm thắt các chi tiết như thắt nơ, điểm xuyết vải sheer, chi tiết peplum hay thêm thắt lưng sang trọng.

Bên cạnh đó, các item để kết hợp cùng áo trần tay cũng sẽ góp phần tăng vẻ lịch sự cho món đồ này. Bạn cần chọn những mẫu quần thanh lịch, tốt nhất là quần âu và hạn chế kết hợp với quần jeans, chân váy jeans.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau

Áo trần tay vẫn có thể mặc nơi công sở nếu như đáp ứng được kiểu dáng lịch sự, trang nhã.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau1

Những chi tiết như thắt nơ, thắt lưng, bèo nhún sẽ tăng thêm tính thời trang, thanh lịch cho chiếc áo trần tay.

Áo trần tay là một lựa chọn rất hợp lý cho các nàng công sở trong những ngày hè nóng nực như thế này. Một ưu điểm nữa của áo trần tay là nó thích hợp với những người có phần vai quá rộng vì áo trần tay sẽ tạo ảo giác giúp bề ngang của vai trông hẹp hơn.

Nhưng có lẽ sẽ có nhiều người đặt câu hỏi: Vậy những người vai bé hoặc bắp tay to thì không nên mặc áo trần tay? Không hẳn vậy, để “đối phó” với nhược điểm này, bạn hãy linh động chọn áo trần tay được may thêm phần bèo nhún ở ống tay áo. Chi tiết này vừa tăng độ nữ tính lại vừa giúp vai trông rộng hơn. Còn với người có bắp tay to thì nên chọn áo có phần bèo nhún dài hơn xuống phía dưới.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau1

Người vai bé nên chọn áo có đường viền bèo nhún để tăng độ rộng cho vai.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau3

Đường viền bèo nhún còn giúp tăng thêm vẻ mềm mại, nữ tính.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau4

Phần viền bèo nhún từ chất liệu ren tăng thêm sức hấp dẫn.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau4 mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau4Chiếc áo trần tay sẽ trang nhã hơn nhờ chi tiết peplum hay thắt lưng.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau7

Phần nơ ở cổ điệu đà giúp áo trần tay thêm lịch sự.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau8

Các thiết kế cách điệu góp phần tăng sức hút cho áo trần tay.

mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau9 mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau9 mac-so-mi-tran-tay-noi-cong-so-khong-he-kem-lich-su-nhu-ban-nghi-dau9

Áo trần tay dáng peplum vừa tôn vòng eo, vừa tạo sự gợi cảm.