Căn bếp hiện đại – Điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Làm đẹp cho căn bếp của mình có lẽ là thú vui không phải chỉ của những người phụ nữ mà còn là của tất cả những người yêu thích công việc bếp núc nội trợ. Thêm vào đó, sẽ là một điểm cộng lớn nếu như những “vật trang trí” này không chỉ đẹp mà còn hữu dụng và bền theo năm tháng!

Để đáp ứng nhu cầu này, Leflair mang tới cho khách hàng của mình chương trình Livestream “Căn bếp hiện đại” với sự hợp tác từ cùng các thương hiệu như Elmich, Fujihoro, Corelle,… mà những người yêu thích công việc nấu nướng đặc biệt không thể bỏ qua.

Untitled-1

Elmich và Corelle là 2 trong số những nhà tài trợ của Livestream lần này

Ngoài ra livestream còn có sư xuất hiện đặc biệt của Én vàng Khánh Ly – không chỉ là MC cho các chương trình truyền hình mà còn là một người vợ, người mẹ có niềm đam mê với nấu ăn và thích chăm chút cho căn bếp của mình. Đến với chương trình Khánh Ly sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết nấu món “súp bí đỏ”, tư vấn về những dụng cụ hiện đại mà chị sẽ sử dụng cũng như cho nhận xét về chúng.
s

MC Én vàng Khánh Ly sẽ tư vấn cho các bạn những dụng cụ hữu ích cho “Căn bếp hiện đại”

Livestream được dự kiến phát sóng vào ngày thứ tư (27.09.2017) lúc 12 giờ trưa trên trang Facebook chính thức của Leflair. Đặc biệt để cho “Căn bếp hiện đại” thêm phần sôi nổi trước ngày diễn ra một ngày sẽ có giveaway bộ nồi thủy tinh Visions cho 1 bạn may mắn nhất, hãy theo dõi trên fanpage của Leflair để được cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!