Cập nhật sản phẩm trang điểm siêu hot vừa ra mắt vào tháng 4

Stellar Limitless Foundation

Stellar Beauty là một hãng mỹ phẩm khá nổi tiếng về các sản phẩm trang điểm như má hồng hay che khuyết điểm. Monika Deol – CEO của hãng lại là một nhạc sĩ và cô quyết định tung ra sản phẩm kem nền Stellar Limitless Foundation, vì nhận thấy các loại kem nền hiện nay vẫn chưa thật sự tiệp với màu da của nhiều cô gái.

Thật vậy, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự “đồng cảm” ở 24 Stellar Limitless Foundation. Dù bạn có màu da sáng hay hơi ngăm, undertone là lạnh hay ấm thì bạn đều có thể tìm thấy lọ kem nền phù hợp với mình ở Stellar.

Cập nhật sản phẩm trang điểm siêu hot vừa ra mắt vào tháng 4
Cập nhật sản phẩm trang điểm siêu hot vừa ra mắt vào tháng 4

Không chỉ vậy, chất kem của Stellar cũng được nhiều bạn gái yêu thích vì tạo được độ che phủ khá tốt. Đồng thời, thành phần oil-free phù hợp với những bạn da dầu trong thời tiết nắng nóng.

Bạn có thể đặt hàng em kem nền này trên trang web Sephora với giá là 38 đô la (chỉ khoảng 800.000 đồng). Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm trang điểm mà bạn không thể bỏ qua rồi phải không các cô gái?

Lipstick Queen Mornin’ Sunshine

Lipstick Queen là hãng mỹ phẩm nổi tiếng với việc sản xuất son và các sản phẩm của hãng cũng rất được lòng các beauty blogger trên thế giới. Mornin’ Sunshine vừa mới được hãng thêm vào bộ sưu tập trong dòng son đổi màu của mình cùng với Hello, Sailor! và Frog Prince.

Lipstick Queen Mornin’ Sunshine được miêu tả như là mặt trời mọc vào sớm bình minh, nổi bật và thanh thoát. Thật vậy, màu son vàng óng nổi bật ở giữa lớp vỏ xanh.

Khi bạn thoa son lên môi thì màu son sẽ bắt đầu chuyển dần sang đỏ hoặc hồng với nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc và độ pH trên môi của bạn.

Đây sẽ là cây son phù hợp với những ngày bạn chỉ trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên. Son có bổ sung thêm vitamin E và một lớp bơ dưỡng để môi được mềm, mọng. Với 25 đô la (khoảng 500.000 đồng) là bạn đã có thể sở hữu em son siêu xinh và tốt này rồi đấy.

Cập nhật sản phẩm trang điểm siêu hot vừa ra mắt vào tháng 4
Cập nhật sản phẩm trang điểm siêu hot vừa ra mắt vào tháng 4

Urban Decay x Basquiat Gold Grigot Palette

Urban Decay chắc không còn là cái tên xa lạ với tín đồ yêu thích trang điểm, nhất là đối với các sản phẩm phấn mắt rồi. Lần này, hãng lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Jean-Michel Basquiat mang tên Gold Grigot để tạo ra bảng phấn mắt này.

Những màu sắc trên tranh sẽ được chuyển thành các màu trên phấn mắt của bạn, ẩn ý như việc trang điểm mắt cũng tương tự như việc bạn tạo ra một bức họa vậy. Một ý tưởng hơi bị hay ho phải không?

Tuy nhiên bảng phấn mắt này lại là phiên bản giới hạn được bán với giá 39 đô la (khoảng 800.000 đồng) và bạn phải đăng kí trước để có thể mua được sản phẩm này.