CMG.ASIA đăng cai triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên tại Việt Nam

LEEP ASIA 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất về công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành Tăng cường chất lượng sống bao gồm: Truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, LEEP ASIA 2017 sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

5

Triển lãm LEEP ASIA nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA

Triển lãm dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày – 18, 19 và 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp.HCM).

Cụ thể, ngày 18/8 sẽ diễn ra một số hoạt động nổi bật: Celebrity Yoga – buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng; LEEP Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, Giám đốc Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… và Muay Thai Fight Night – cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế với sự tham gia của 4 võ sĩ hàng đầu châu Á.

4

Ngày 18/8 diễn ra hoạt động Celebrity Yoga – buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng

3

LEEP Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, Giám đốc Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods…

2

Muay Thai Fight Night – cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế trong đó có 4 võ sĩ hàng đầu châu Á

pic-musclecontestvn_poster_vn

Muscle Contest – cuộc thi Thể hình Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Trong ngày 19/8 diễn ra cuộc thi Thể hình Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Muscle Contest, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế – người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Đêm 20/8, sẽ diễn ra sự kiện MG Fitness Entertainment Awards với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Siêu giải thưởng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA – Super X-Prize là chiếc siêu xe Jaguar XE và 2 xe Ducati Monsters cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng.