Dép lê ‘sang chảnh’ cho nàng sành điệu

Dép lê bình dân bỗng chốc trở thành hot trend bởi sự sáng tạo của các nhà mốt thế giới.

Dép lê, sandal đế bệt, flip-flops vốn là những món phụ kiện phổ biến và được phái đẹp thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp đôi chân có được cảm giác thông thoáng và thực sự thoái mái.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu

a Ở xu hướng thời trang 2017, các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đã khoác một chiếc áo mới cho mẫu dép bình dân. Với diện mạo mới, dép lê được trang trí cầu kỳ cũng gây ấn tượng không kém các kiểu giày cao gót, bốt sang trọng.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-1 Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-2

Những thương hiệu thời trang cao cấp như Chanel, Gucci, Prada, Dole & Gabbana, Lavin… đều mang đến những mẫu dép được trang trí một cách bắt mắt.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-3

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-5

Trên cùng một kiểu dáng của mẫu sandal một quai bản lớn, các nhà thiết kế đã tìm đến nhiều chất liệu để tạo nên những điểm nhấn riêng biệt.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-6 Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-6

Lông thú, pha lê, hạt giả ngọc trai và nhiều phụ liệu rực rỡ sắc màu đều được sử dụng để khiến đôi dép lê không còn dáng vẻ đơn điệu.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-8

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-9

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dép lê, flip-flops của xu hướng mùa mới đã nhanh chóng cuốn hút các fashionista và ngôi sao thế giới.

Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-10 Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-10 Dép lê 'sang chảnh' cho nàng sành điệu-10

Dép đế bệt thuộc hot trend của mùa thời trang năm nay được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau, từ mạnh mẽ cá tính đến ‘bánh bèo’ nữ tính. Chính điều đó đã mang đến nét đa dạng cho xu hướng này.