Đọc vị tính cách của bạn qua mái tóc trong vòng 3 nốt nhạc

Ông bà ta xưa nay có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế chỉ cần nhìn mái tóc của mỗi người bạn cũng có thể đọc vị được tính cách của họ chỉ trong “1 nốt nhạc” luôn đấy.

Những người có mái tóc thẳng

Những người có mái tóc thẳng thường là những người sống độc lập, không toán tính nhỏ nhen và có một cuộc sống vô cùng đơn giản.

Những người có mái tóc dày

Những người có mái tóc dày và cứng thường là những người người bướng bỉnh, kiêu ngạo và có phần thích nổi trội hơn người khác. Họ thẳng thắn, chân thành và đặc biệt tôn trọng người khác.

Những người có mái tóc xoăn tự nhiên

Đây là những người rất thích thể hiện cái tôi kèm theo đó là cá tính vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó họ cũng là người sống có trách nhiệm với gia đình, biết cách giáo dục, chăm lo con cái.

Người có mái tóc khô

Người có mái tóc khô thì chủ yếu là do hoạt động nội tiết tố trong cơ thể quy định, tuy nhiên người xưa lại cho rằng, tóc khô là biểu hiện của người suốt đời u sầu bi, hay lo nghĩ, hiếm khi có lấy một phút thảnh thơi.

Người có mái tóc khô và thưa thì không có lộc tồn, tiền bạc làm ra đến đâu đều tiên tán đến đó.

Người có mái tóc mỏng

Những người có mái tóc mỏng thường là những người rất kiên trì, bền bỉ trong mọi việc. Thành tích, dù nhỏ, thì cũng rất dễ thỏa mãn bản thân họ.

Ngoài ra người có mái tóc mỏng và mềm còn là người dịu dàng, siêng năng và rất kiên nhẫn trong mọi việc, mọi hoàn cảnh. Họ rất ít khi chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn gì.

Bên cạnh đó, người sở hữu mái tóc mỏng vô cùng nhạy cảm với mọi việc trong cuộc sống, nhất là vấn đề tiền bạc, họ luôn mưu cầu sự bình an, ghét tranh chấp mâu thuẫn. Về mặt tình cảm thì họ rất dễ bị tổn thương và khó lành vết thương lòng khi tình yêu tan vỡ hay bị lừa gạt, phản bộ.

Chưa hết, người có mái tóc mỏng rất yếu đuối, hay có thái độ tiêu cực và sống hướng nội, họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình và rất hay không kiềm chế được cảm xúc nên hay tạo ra những cơn “sóng thần” dữ dội khi gặp việc gì đó quá ức chế.

Người có mái tóc rối

Những người có mái tóc rối và xấu thường là những người tính tình gian xảo trái ngược hoàn toàn với những phụ nữ có mái tóc mềm mại, đen nhánh, mượt mà… là người phú quí, nhàn nhã và sung túc.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ đọc vị được tính cách của một người. Tuy nhiên mọi gợi ý chỉ mang tính cách tham khảo, bạn hãy tiếp xúc với một người nhiều hơn để có thể hiểu được tâm hồn của họ nhé. Đừng chỉ chăm chăm trông “tóc mà bắt hình dong” nha.

Cập nhập: May 16, 2017.