Gợi ý màu tóc nhuộm cá tính cho cô nàng tóc ngắn

Màu hồng ánh vàng

Đây là tông màu vừa nổi bật vừa nữ tính rất thích hợp với những cô nàng tóc ngắn. Bạn có thể uốn tóc nhẹ nhàng để giúp vẻ ngoài trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Vì sắc hồng vàng khá nổi bật nên bạn nên trang điểm thật kĩ phần mắt để giúp gương mặt tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Màu hồng ánh vàng vốn khá sáng nên có thể khiến tóc khô và gãy rụng do chứa nhiều chất tẩy để giúp tóc được lên màu. Vì vậy bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc để giúp màu tóc nhuộm được bền và mềm mượt hơn.

Gợi ý màu tóc nhuộm cá tính cho cô nàng tóc ngắn
Gợi ý màu tóc nhuộm cá tính cho cô nàng tóc ngắn

Màu vàng khói

Khi màu đen đã quá đơn điệu và nhàm chán vậy sao không thử ngay một tông màu vừa nổi bật vừa hợp với mọi màu da như vàng khói. Màu tóc nhuộm này sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trông khá tây và cá tính.

Với tóc nhuộm màu vàng khói bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như uốn nhẹ nhàng ở phần đuôi hoặc duỗi thẳng. Hãy dùng một ít dầu dưỡng tóc để giúp tóc vào nếp và mềm mượt hơn. Ngoài ra buộc kiểu đuôi ngựa cũng là một gợi ý khá hay để tạo vẻ ngoài cá tính cho cô nàng tóc ngắn.

Màu khói bạc

Đây là tông màu khá ấn tượng cho những cô nàng cá tính. Nếu bạn muốn nổi bật và trông thật lạ thì hãy thử ngay màu tóc nhuộm bạc pha chút khói. Tóc ngắn cắt ngang vai duỗi thẳng hoặc uốn nhẹ nhàng đều là những gợi ý khá hay ho. Hãy thử ngay màu khói bạc khi bạn muốn làm mới kiểu tóc ngắn nhàm chán hằng ngày của mình.

Để giúp gương mặt không bị nhợt nhạt khi nhuộm tông màu này bạn nên trang điểm mắt một ít để trông tươi tắn và tự nhiên hơn nhé. Ngoài ra để duy trì độ bám màu trên tóc bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên biệt cho tóc nhuộm và đừng quên dầu dưỡng để tóc lúc nào cũng mềm mượt.

Màu xanh khói

Hè đến là thời điểm thích hợp để bạn thử ngay những màu tóc nhuộm độc lạ. Nếu bạn là cô nàng cá tính thì hãy nhuộm ngay màu xanh khói. Có nhiều tông xanh khác nhau từ nhạt đến đậm. Bạn có thể chọn cho mình màu xanh khói phù hợp với tông da mình nhất để giúp tôn lên màu da.

Khi nhuộm màu này bạn nên trang điểm kĩ một chút để giúp gương mặt hài hoà hơn với màu tóc. Đặc biệt bạn nên chú ý màu chân mày. Chỉ nên dùng màu đen hoặc xám để phù hợp với màu tóc.

Ngoài ra khi nhuộm những tông màu sáng bạn nên dưỡng tóc thật kĩ bằng cách hấp dầu thường xuyên và dùng những sản phẩm chuyên cho tóc nhuộm để giúp màu nhuộm được bền.

Màu nâu khói

Khi bạn không muốn thử những tông màu quá nổi bật nhưng vẫn muốn trông thật cá tính thì hãy thử ngày màu nâu khói. Đây là màu tóc nhuộm hợp với mọi tông da. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ hoặc duỗi thẳng đều giúp gương mặt trông thật tự nhiên.
Để gương mặt phù hợp hơn với màu nâu khói, bạn nên trang điểm nhẹ nhàng với tông màu nâu cho chân mày phối hợp với môi màu son nude. Kiểu trang điểm này sẽ giúp vẻ ngoài trông rất tây và lạ.

Cũng như những màu nhuộm khác, tóc cần được cung cấp dưỡng chất để luôn mềm mượt, óng ả vì hoá chất từ thuốc nhuộm có thể khiến tóc bạn dễ gãy và xơ. Để sở hữu một mái tóc khoẻ mạnh đừng quên dưỡng tóc bằng các sản phẩm chuyên biệt và chăm hấp dầu để tóc óng ả, bồng bềnh hơn.

Hè đang đến gần vì vậy những cô nàng tóc ngắn đừng ngại mà hãy thử ngay những màu tóc nhuộm nổi bật mà Misskick giới thiệu dưới đây để luôn trông thật cá tính và nổi bật nhé