Hoa hậu đi thi quốc tế: Khánh Vân đem 200 bộ đồ, Hoàng Thùy mang các vali 200kg trang phục

200 bộ trang phục bao gồm hầu hết là váy dạ hội nên phải nói đến sự cồng kềnh và khổng lồ của nó tới mức nào.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ là người đẹp đại diện Việt Namd di thi Miss Universe 2020. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, cô nàng sẽ chính thức lên đường sang Florida, Mỹ để dự thi. Khánh Vân cũng đang hối hả học make up và chọn đồ phù hợp cho cuộc thi. Trang phục có lẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng để tạo dấu ấn với nước bạn và đối với ban giám khảo. Cô sẽ đem theo 200 bộ trang phục từ các nhà thiết kế khác nhau cho đấu trường lần này. 

Empty

Hình ảnh được chỉnh sửa và cắt ghép để mô tả độ khủng của hành lý Khánh Vân. 200 bộ trang phục bao gồm hầu hết là váy dạ hội nên phải nói đến sự cồng kềnh và khổng lồ của nó tới mức nào. 

Empty

  Fans hâm mộ của mỹ nhân sinh năm 1995 và Miss Universe đã dành cho cô những tấm hình mô tả dí dỏm về sự đầu tư trang phục lần này.

Empty

Trước đó, vào năm 2018, Hoa hậu H’hen Niê đã chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi với 90 bộ trang phục, kèm vật dụng sinh hoạt, phụ kiện, quà tặng, thực phẩm “chống đói… là những thứ được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang theo. Số đồ được đựng trong 12 chiếc vali mang màu vàng và đỏ đại diện cho lá cờ Việt Nam. Theo như cô chia sẻ tổng cộng chúng nặng tới 150kg.. 

Empty

Hoàng Thuỳ là mỹ nhân kế nhiệm H’Hen Niê và cô cũng “không phải dạng vừa” khi mang 100 bộ váy đựng đầy trong các vali 200kg. Tuy nhiên, nếu như H’Hen Niê gặp thuận lợi dù số lượng hành lý khủng thì Hoàng Thùy lại “phá sản” toàn tập. Cô dừng chân tại top 20 chung cuộc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Ngay sau khi Khánh Vân vừa công bố số hành lý đem theo thì đến lượt đại diện Indonesia – hoa hậu Ayu Maulida tuyên bố cô ấy sẽ đến sân bay bằng container với 400 bộ trang phục. Còn tại xứ sở Chùa vàng, Amanda Obdam cũng từng hé lộ rằng mình sẽ đem theo 150 bộ trang phục. Đây là số phụ kiện, trang sức cô sẽ sử dụng cho lần “xuất quân” này.