Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng về tin đồn hẹn hò siêu mẫu Vĩnh Thụy

Khánh Vân giật mình và ngại ngùng khi nghe NTK Đỗ Long hỏi về mối quan hệ với siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

Road to Miss Universe: Khánh Vân tự tin trên hành trình chinh phục Miss

Sau thời gian được luyện tập và không ngừng hoàn thiện bản thân, Khánh Vân sẽ chính thức đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020. Mới đây cô đã lên tiếng nói rõ chuyện hẹn hò với siêu mẫu Vĩnh Thuỵ. Cô nói: “Không có, em với anh Thuỵ là 2 anh em thôi. Em với anh Thuỵ đang làm đại sứ cho 1 trang bất động sản nên có cơ hội làm việc và cộng tác với nhau. Chúng em gặp nhau thì rất là vui nhưng chỉ là anh em thôi. Em vẫn độc thân vui tính, vui vẻ không quạo”.

Mặc dù Khánh Vân đã lên tiếng phủ nhận nhưng vì cô và Vĩnh Thuỵ quá đẹp đôi nên dân tình lại tiếp tục “đẩy thuyền” chờ ngày cập bến.

Sau khi giành ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe Khánh Vân đang tất bật chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi. Khánh Vân cũng góp mặt trên một số bảng xếp hạng sắc đẹp và được xem là đối thủ nặng ký.

Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng về tin đồn hẹn hò siêu mẫu Vĩnh Thụy

Mới đây, BTC Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải clip “Fashion Week” và Khánh Vân là một trong số các thí sinh gửi lời chào đến khán giả. Đại diện Việt Nam xuất hiện với cây đồ trắng khá đơn giản, trang điểmlàm tóc cũng không cầu kỳ như nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên cô lại gây tranh cãi vì  sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Anh trong một cuộc thi quốc tế.