Hướng dẫn cách trị thâm nách hiệu quả tại nhà.

Hi các chị!

Như đã hứa với các chị thì hôm nay Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách để điều trị thâm nách hiệu quả ngay tại nhà! Đương nhiên là sẽ có kết hợp sử dụng một vài sản phẩm chứ không hoàn toàn tự nhiên 100% đâu các chị nhé!

Cách trị thâm nách

Kết quả sẽ đa dạng tuỳ theo cơ địa của mỗi người

Vì nếu điều trị bằng tự nhiên 100% thì hiệu quả của nó cũng tương đối lâu và Oanh biết là các chị cũng không đủ kiên nhẫn đâu đúng không nà! Chính về thế bài hướng dẫn hôm nay Oanh sẽ hướng dẫn cho các chị cách trị thâm nách mà cho kết quả tốt nhất sau từ 2 – 3 tháng tuỳ theo cơ địa.

Ngày xưa hồi con làm kế toán, trưa nào cũng phải chạy đi báo cáo thuế. Mà chị nào đã từng đi báo cáo thuế chắc cũng biết rồi đó, có bao giờ đi một lần mà xong việc đâu! Đi lên đi xuống năm lần bảy lượt thì mới được!

Rồi chắc do mặc 2 3 lớp áo cộng với việc đi trời nắng nóng nên đỗ mồ hôi nhiều nên Oanh cũng bị thâm nhiều ở vùng nách! Mà ngộ cái là Oanh chỉ bị thâm có một bên tay phải ah! Chắc do hồi đó chạy xe rồi vận động ma sát tay phải nhiều rồi thành ra nó thâm bên phải nhiều hơn.

Nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước rồi! Giờ thì nách của Oanh cũng bớt thâm nhiều rồi! Nhờ vào mấy tháng nay Oanh nghiên cứu và tìm hiểu về vấn đề này và thử nhiều phương pháp cho nên cuối  cùng cũng tìm ra được một phương pháp phù hợp với mình, và có thể hướng dẫn lại cho các chị vì nó cũng tương đối dễ thực hiện!

Okie giờ chị em mình bắt đầu nhé! Oanh sẽ hướng dẫn dạng step by step cho chị em tiện theo dõi và làm theo nghen.

Step 1: Tẩy da chết cho nách.

Việc tẩy da chết cho vùng da này nghe có vẻ buồn cười, nhưng các chị nên hiểu là vùng da này cũng như bao vùng da khác trên cở thể các chị! Cũng có lỗ chân lông, cũng có bài tiết, và đương nhiên cũng cần được tẩy da chết!

Việc tẩy da chết cho nách ngoài việc giúp các chị giải quyết tình trạng thâm nách mà còn giúp ngăn ngừa viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông gây nên những nốt sần sần mà các chị thấy hay xuất hiện ở vùng nách đó.

Okie để thực hiện tẩy da chết cho vùng nách thì các chị xem video dưới đây nhé! Chúng ta sẽ tẩy da chết cho nách bằng [BỘT MÌ ĐA DỤNG + BACKING SODA + CHANH + MẬT ONG + NƯỚC HOA HỒNG].

Công việc này các chị nên lựa chọn ra một ngày trong tuần để thực hiện định kỳ! Ví dụ như Oanh thì vào ngày thứ 3 sẽ là ngày Oanh tẩy da chết cho toàn cở thể cũng như cho vùng nách!

Riêng về Rose Water (Nước Hoa Hồng) nếu chị nào có mua hoặc là đang sử dụng sản phẩm Rose Water của Oanh thì có thể sử dụng để làm nguyên liệu trong công thức này luôn nhé! Còn chị nào chưa biết về sản phẩm Rose Water của Oanh thì có thể tham khảo liên kết bên dưới.

Bấm vào đây: HƯỚNG DẪN LÀM NƯỚC HOA HỒNG ROSE WATER

Step 2: Thay thế việc cạo lông và wax lông.

Trước đây đối với lông ở vùng body thì Oanh thường xử lý bằng cách cạo còn nách thì wax. Nhưng cách này thì nó chỉ nhanh thôi chứ thật sự không hiệu quả lắm, khi cạo thì chân lông vẫn còn dưới nang lông gây nên hiện tượng hột hột nhìn mất thẩm mỹ lắm.

Còn wax thì như các chị biết rồi đó wax lông bằng gel thì nó rất mất thời gian mà lại còn đau nữa cho nên Oanh cũng chỉ áp dụng được một thời gian ah. Sau này thì Oanh phát hiện ra có một loại sản phẩm là kem tẩy lông khá good.

Loại này dùng được cho toàn body và cả vùng nách luôn nên Oanh rinh về dùng thử và sử dụng cho đến bây giờ luôn! Tên sản phẩm là Veet Gel Hair Remover Cream.

Sản phẩm này thì Oanh nghe nói là có phân phối dạng tuyp ở các nhà thuốc tại Việt Nam rồi! Nhưng do quen mua hàng Amazon nên Oanh cũng đặt luôn trên đó! Vì nghe đồn là có hàng giả nữa nên Oanh cũng ngại mua ở Việt Nam  [cái này là nghe đồn thôi chứ chưa xác minh nhé các chị]. 

Dưới đây là 2 video hướng dẫn sử dụng để tây lông cho vùng nách và body. Các chị xem để biết cách làm nhé.

 

Step 3: Thay đổi lăn khử mùi.

Về lăn khử mùi thì các chị nên lựa chọn những loại lăn khử mùi nào mà trên bao bì có ghi là:

  • No Aluminum
  • No Parabens

Hoặc đơn giản hơn là các chị lựa loại lăn khử mùi nào có thành phần càng tự nhiên càng tốt! Oanh có đề xuất một loại khá tốt, giá trên amazon tầm $4,47 thôi cũng rẻ chứ không mắc, các chị tham khảo thử nhé!

Bấm vào đây: SẢN PHẨM KHỬ MÙI TỰ NHIÊN

Nếu chị nào không tự mua được thì nhờ dịch vụ mua hàng mỹ họ mua giúp cho các chị nhé! Còn không thì tìm mua hàng xách tay của các shop bán mỹ phẩm online Oanh nghĩ là cũng có bán!

Step 4: Phòng ngừa thâm nách quay trở lại.

Sau một vài tháng áp dụng thì tình trạng thâm vùng nách của các chị sẽ thuyên giảm đáng kể. Như trường hợp của Oanh thì chỉ hơn 3 tháng là Oanh thấy giảm đi rất nhiều rồi! Chính vì thế các chị nên lưu ý những điều dưới đây để tình trạng thâm nách sẽ không còn quay trở lại nữa các chị nhé.

Thứ 1: Tuyệt đối không nên dùng dao cạo để tẩy lông vùng nách mà hãy thay nó bằng việc wax nhé.

Thứ 2: Mặc quần áo thoãi mái, kể cả áo lót thì các chị cũng không nên mặc quá chật.

Thứ 3: Luôn luôn tẩy da chết cho vùng nách định kỳ hàng tuần! Kể cả khi các chị đã hết thâm thì vẫn nên giữ thói quen này nhé.

Thứ 4:  Vệ sinh thân thể thật tốt tranh để tình trạng tích tụ mồ hôi, lúc đó thì vừa thâm lại vừa hôi nữa là ế luôn đấy nhé các chị hihi.

Step 5: Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.

Link Facebook: Facebook.com/Oanh.Pham.Beauty.Blogger/
<!–

Bi vit hay nht

  • #1. Cc im bn bt tho dc uy tn.
  • #2. Mt vai bi quyt giup i thon gn nh y
  • #3. Cch lm trng da an ton ca Girl Thi { test thnh cng}
  • #4. Cch tr mn lng n gin m c th bn cha bit.

Chia s cng bn b

DMCA.com

–>