Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm skincare cơ bản của Oanh.

Oanh không in hướng dẫn sử dụng trên bao bì bởi vì kích thước sản phẩm quá bé, mà Oanh thì lại muốn hướng dẫn cho các chị một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Cho nên Oanh mới tạo riêng ra một trang hướng dẫn sử dụng riêng để đảm bảo là các chị biết chính xác cách sử dụng những sản phẩm của Oanh như thế nào cho hiệu quả nhất.

#1. Hướng dẫn sử dụng bộ skincare cơ bản của Oanh.

#2. Bảo quản sản phẩm.

Như các chị cũng biết, Oanh rất hạn chế trong việc sử dụng chất bảo quan trọng những sản phẩm của mình, vì thế cho nên các chị nên bảo quản sản phẩm trong ngắn mát tủ lạnh giúp Oanh các chị nhé.

Ngoài ra đối các sản phẩm sau đây:

  • Dầu tẩy trang làm sạch – Makeup Remover Oils.
  • Dầu dưỡng – Facial Oil.
  • Tẩy da chết body – Easy Body Srub.

Thì các chị bảo quản bên ngoài, nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời giúp Oanh nghen. Vì đây là những sản phẩm gốc dầu cho nên nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nó sẽ bị đông lại mất.

#3. Hỗ trợ xây dựng skincare routine phù hợp nhất.

Oanh có xây dựng một chuyên mục dành riêng cho những khách hàng thân yêu của mình. Tại đó Oanh sẽ cung cấp cho các chị những tài liệu cơ bản nhất về chăm sóc da và nhiều vấn đề khác nữa.

Link tham khảo: Skincare – Bắt đầu từ đâu.

Những tài liệu này sẽ cung cấp cho các chị một nền tảng kiến thức cơ bản nhất, đủ để các chị có thể tự xây dựng được cho mình một skincare routine phù hợp với mình, cho dù đó là đối với sản phẩm của Oanh hay bất cứ sản phẩm nào khác bên ngoài thị trường.

Ngoài ra với nền tàng kiến thức này, thì cũng giúp cho việc tư vấn hỗ trợ giữa Oanh và các chị được dễ dàng hơn. Bởi vì nếu chúng ta có chung môt nền tảng kiến thức thì sẽ tránh được việc Oanh nói một đằng các chị hiểu một nẻo, các chị nhé!

Admin Oanh Phạm.
<!–

Bi vit hay nht

–>