Mỹ phẩm Miss Beauty London: Thỏa niềm đam mê phấn son

Ra đời sau 17 năm nghiên cứu kể từ năm 2000, Sisleÿa L’intégral Anti-Âge Eye Lip mang trong mình sự kết hợp của 4 thành phần ưu việt như đậu nành, tuyết tùng, chanh dây và men lựu giúp cải thiện, phục hồi và làm trẻ hóa vùng da quanh mắt và môi trước những tác nhân gây lão hóa.

Đồng thời, với sự ra mắt lần này của mình, Sisley đã công bố một nghiên cứu mới nhất về nguyên nhân lão hóa – đó chính là lão hóa do hành vi. Trái với quan điểm “tất cả mọi thứ là do di truyền”, các nhà khoa học hiện nay đang nghiên cứu và quan sát thấy rằng cảm xúc, hay lối sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đối với biểu hiện Gen (DNA) theo cách tích cực (tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh,…) hoặc tiêu cực (căng thẳng, lo lắng, stress, thừa cân,…). Các yếu tố này sẽ trực tiếp tấn công vòng đời của tế bào, làm gia tăng tăng tốc độ lão hóa dẫn đến các dấu hiệu lão hóa có thể xuất hiện nhanh hơn.

Việc ngăn chặn sự lão hóa do hành vi giúp Sisleÿa L’intégral Anti-Âge Eye Lip trở thành siêu phẩm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của phiên bản giới hạn (Limited Edition) có thanh lăn massage đi kèm. Cấu tạo đầu thanh lăn mạ vàng 18K, cùng với các thao tác massage đơn giản sẽ giúp xóa tan nếp nhăn, bọng mỡ và kích thích hệ tuần hoàn máu, đồng thời làm mát tức thì vùng da quanh mắt – môi trước khi thoa kem, từ đó phát huy hiệu quả sản phẩm tốt hơn.

Trong sự kiện có sự xuất hiện của Ca sĩ/nhạc sĩ Anh Tú – Tú Dưa, Ca sĩ Việt Tú, Ca Sĩ Khánh Linh, Việt Nam Next Top Model Trà My, Thạc sĩ-Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Liên và nhiều KOL trong lĩnh vực làm đẹp Nguyễn Quốc Huy, Phương Ly – Prettymuch, Hồng Hải – Mịn…

Sisleÿa L’intégral Anti-Âge Eye Lip Contour Cream đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Sisley Paris Việt Nam với giá 4.500.000VNĐ.