Nàng đã biết 6 mẹo sử dụng chì kẻ mắt màu trắng này chưa?

1. Tạo cảm giác mắt to hơn

Nếu như kẻ mắt màu đen sẽ làm cho đôi mắt trông có chiều sâu hơn thì ngược lại, chỉ với một chút chì kẻ màu trắng sẽ tạo cảm giác đôi mắt của nàng to hơn, thậm chí trông tươi tỉnh hơn hẳn.

Cách sử dụng kẻ mắt trắng để tạo nên hiệu ứng này cũng rất đơn giản. Nàng chỉ cần dùng cây chì kẻ màu trắng của mình kẻ một đường mảnh trên đường viền trong của mắt, nhớ là đường viền phía dưới nhé.

Và đừng quên thực hiện công đoạn này trước khi bắt đầu những bước trang điểm mắt khác vì như vậy sẽ dễ dàng cho các nàng hơn rất nhiều. Vậy là xong rồi!

2. Làm lớp lót cho mắt

Một cách sử dụng khác cũng khá hay ho của chì kẻ mắt màu trắng chính là coi “em nó” như một sản phẩm màu mắt lót chính hiệu.

Thường thì khi sử dụng những màu mắt lót, các nàng thường dùng những sản phẩm có màu trùng hoặc gần trùng với màu da của mình.

Thế nhưng hãy thử với một cây bút kẻ trắng, chắc chắn kết quả sẽ khiến nàng bất ngờ cho mà xem! Chưa kể, những cây chì kẻ mắt này thường có độ bám tốt, mềm mại, một vài loại còn có độ nhũ nhẹ và khả năng chống thấm nước nữa chứ!

Bài viết do Kylie (@kyliejenner) chia sẻ vào Th05 21, 2017 lúc 11:39am PDT

Trước khi bắt đầu với lớp phấn mắt, các nàng hãy dùng chì kẻ mắt màu trắng tô một lớp mỏng lên toàn bộ phần bầu mắt và tán đều. Sau đó thì có thể thoải mái biến tấu với những màu sắc khác rồi.

3. Che vết mụn

Bài viết do Marina Kostina (@marina__kostina) chia sẻ vào Th11 22, 2016 lúc 3:30am PST

Những nốt mụn xấu xí chắc chắn ảnh hưởng đến hiệu quả trang điểm cuối cùng cũng như sự tự tin của các nàng rất nhiều phải không nào?

Những loại primer có sắc xanh giúp trung hòa sắc đỏ của những nốt mụn hẳn là một “cứu cánh” hay ho cho các nàng.

Bài viết do Emma Roberts (@emmaroberts) chia sẻ vào Th06 12, 2017 lúc 4:16am PDT

Thế nhưng, việc mang theo lích kích nhiều sản phẩm hay phải sử dụng quá nhiều những sản phẩm cho một lần trang điểm đôi lúc cũng thật phiền toái. Vậy thì tại sao các nàng không tận dụng ngay em chì kẻ mắt màu trắng “đa-zi-năng” này nhỉ?

Bài viết do Hà Trúc (@lehatruc) chia sẻ vào Th06 10, 2017 lúc 8:07am PDT

Việc sử dụng chì kẻ mắt màu trắng lên những nốt mụn trước khi sử dụng kem che khuyết điểm giúp hiệu quả sau cùng tốt hơn hẳn.

Các nàng chỉ cần chấm em ấy lên toàn nốt mụn, sau đó tán đều bằng đầu ngón tay hay sử dụng mút trang điểm đều được. Tiếp theo, các nàng cứ sử dụng che khuyết điểm như bình thường nhé!

4. Highlight xương chân mày

Bài viết do Снежана Янченко (@y.mind) chia sẻ vào Th06 14, 2017 lúc 8:42am PDT

“Hàng chân mày làm nên tất cả” là những gì con gái vẫn hay nói với nhau. Vì vậy, một hàng lông mày sắc nét, thu hút sẽ có tác dụng nâng tầm nhan sắc của nàng lên đáng kể đấy!

Bài viết do Bridget (@bridgetsatterlee) chia sẻ vào Th11 22, 2016 lúc 10:36am PST

Phần xương chân mày khi được highlight sẽ giúp hàng chân mày thu hút, sắc nét hơn hẳn. Nhiều người thường sử dụng những sản phẩm phấn bắt sáng chuyên dụng để tạo điểm nhấn cho vị trí quan trọng này.

Bài viết do lilymaymac (@lilymaymac) chia sẻ vào Th06 7, 2017 lúc 3:12am PDT

Thế nhưng, không cần đến những sản phẩm này, chúng mình vẫn có thể highlight cho vùng xương chân mày với một cây chì kẻ mắt màu trắng có ánh nhũ nhẹ. Hiệu ứng sau cùng sẽ trông cực kì tự nhiên đấy!

Bài viết do CEO at “Imma Badazz” (@giangcadillac) chia sẻ vào Th04 24, 2017 lúc 6:41am PDT

Các nàng hãy chấm một ít sản phẩm lên đường xương chân màu và sau đó tán đều bằng một cây cọ nhỏ hay bằng ngón tay đều được nhé!

5. Cho đôi môi căng mọng

Bài viết do Olivia ? (@oliviaciarfella) chia sẻ vào Th06 3, 2017 lúc 11:41am PDT

Một đôi môi căng mọng luôn là niềm mơ ước của con gái chúng mình. Với một cây chì kẻ mắt màu trắng, hãy cùng áp dụng mẹo này sau khi đánh son để xem hiệu quả mang lại nhé!

Bài viết do Sophia Chang (@sophiachang) chia sẻ vào Th04 19, 2017 lúc 2:45pm PDT

Cho một ít sản phẩm lên phần giữa môi trên và giữa môi dưới, sau đó dùng ngón tay tán thật đều. Nhớ đừng để lại những vệt trắng trên môi nhé, vì như vậy sẽ phản tác dụng đấy!

6. Làm lớp lót cho môi

Bài viết do Celine Farach (@celinefarach) chia sẻ vào Th05 30, 2017 lúc 10:55pm PDT

Chỉ với một cây chì kẻ mắt màu trắng, các nàng có thể dùng “em ấy” làm lớp lót trước khi tô son môi luôn đấy!

Bài viết do Gigi Hadid (@gigihadid) chia sẻ vào Th03 19, 2017 lúc 5:23pm PDT

Tô sản phẩm lên môi trần, sau đó tán đều sản phẩm ra, màu môi lúc này đã nhạt hơn màu tự nhiên hẳn. Lúc này, son môi của các nàng sẽ lên màu chuẩn, lâu trôi và ít bị lem hơn đấy!

Bài viết do lilymaymac (@lilymaymac) chia sẻ vào Th06 11, 2017 lúc 4:53am PDT

Nhưng một lời khuyên là mẹo này chỉ dùng để “cứu cánh” trong trường hợp “bất khả kháng” thôi nhé. Còn bình thường các nàng vẫn nên dùng những sản phẩm lót chuyên dụng cho môi hay son dưỡng môi.

Chúng vừa có độ dưỡng, lại được sản xuất với thành phần lành tính dành riêng cho vùng da nhạy cảm này nên sẽ hạn chế tình trạng khô môi sau khi dùng son.

Các nàng đã thấy cả thế giới trang điểm thu bé lại bằng một cây chì kẻ mắt màu trắng chưa nào? Hãy tậu ngay cho mình một em nhé!

Cập nhập: June 20, 2017.