Ngày đầu hẹn hò, bạn gái nên trang điểm sao cho ấn tượng

Môi hồng dịu dàng

Hầu hết bạn gái đều nghĩ rằng, trong ngày hẹn hò đầu tiên, một đôi môi đỏ rực rỡ đầy quyền lực sẽ khiến chàng ấn tượng hơn hẳn. Nhưng hoàn toàn ngược lại các bạn gái nhé, hầu hết các chàng trai đều thích được ngắm các cô nàng với đôi môi hồng chúm chím dịu dàng thanh thoát hơn đấy!

Màu cam cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các nàng trong ngày hẹn đầu tiên.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng các loại son có độ bóng và dưỡng nhẹ để tạo cảm giác về một đôi môi mềm mượt và quyến rũ nhé! Chẳng có anh chàng nào lại có cảm tình với một cô gái với đôi môi bong tróc, nứt nẻ đâu đấy!

Ngày đầu hẹn hò, bạn gái nên trang điểm sao cho ấn tượng

Tông màu cam đào trẻ trung

Xu hướng trang điểm với tông màu cam đào trẻ trung, dịu dàng này không phải chỉ được các chị em mê mẩn thôi đâu, mà cả các chàng cũng phải “đổ rầm rầm” đấy!

Gam màu cam đào này sẽ làm cho các cô nàng trông trẻ trung và rạng rỡ, tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh đó, so với những lớp trang điểm đậm dày cộp có thể khiến chàng “bỏ chạy” bất cứ lúc nào, màu cam đào tự nhiên thanh thoát lại được các chàng yêu thích hơn hẳn.

Đôi khi, để gây ấn tượng trong ngày hẹn hò đầu tiên, một lớp trang điểm màu đào nhẹ nhàng phớt qua thôi cũng đủ làm chàng “điêu đứng” rồi đấy!

Hàng mi cong yểu điệu

Còn gì sẽ khiến chàng “rung rinh” hơn một hàng lông mi cong thướt tha, yểu điệu và khiến bạn trở nên đầy quyến rũ? Thế nên, nếu bạn không biết làm sao để có thể khiến chàng ấn tượng hơn, thì thay vì tốn thời gian trang điểm mắt hay trang điểm môi, hãy chỉ chú ý vào hàng lông mi cong xinh đẹp thôi nhé!

Sử dụng cùng một tông màu cho lớp trang điểm

Một trong các sai lầm phổ biến nhất mà các nàng thường mắc phải trong ngày đầu hẹn hò đó là quá… tham, muốn cả trang điểm mắt, môi lẫn màu má đều phải thật ấn tượng. Vô tình, việc này lại khiến cho tổng thể lớp trang điểm trở nên lạc quẻ và chẳng liên quan gì đến nhau cả. Thế là chẳng những tốn thời gian, mà bạn cũng chẳng thể khiến chàng ấn tượng luôn!

Một tip đơn giản cho các bạn gái cho ngày “trọng đại” này chính là chỉ sử dụng một tông màu cho lớp trang điểm thôi. Có thể bạn sẽ cảm thấy khá nhàm chán nhưng trên thực tế, điều này lại khiến lớp trang điểm của bạn trở nên tự nhiên và thu hút chàng hơn hẳn đấy!

Các tông màu mà nàng nên chọn là màu nude, cam hoặc hồng đào… Đừng chọn những màu “quyền lực” như đỏ hay nâu nhé, chàng sẽ “bỏ của chạy lấy người” đấy!

Làn da căng bóng mượt mà

Lối trang điểm với làn da căng bóng phủ sương vốn đã quá quen thuộc với phái đẹp từ Hàn Quốc cho đến Việt Nam rồi. Dù đã “hạ nhiệt” đi nhiều, nhưng lối trang điểm này chưa bao giờ thất bại trong việc biến các cô nàng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt chàng, đặc biệt là ở buổi hẹn hò đầu tiên đâu nhé!

Tuy nhiên, các nàng cũng cần chú ý kẻo “quá tham” rồi lại thành một lớp phấn trang điểm trắng bệch và dày cộp nhé! Sẽ “đáng sợ” trong mắt chàng lắm đấy!