Những điều cần biết trước khi bắt đầu tư vấn trị mụn.

#1. Bị mụn như thế nào thì Oanh có thể giúp?

Oanh có tập hợp thành 2 album tình trạng mụn trên facebook. Một album tổng hợp những trường hợp mụn mà Oanh có thể giúp được và cái còn lại là album tổng hợp các trường hợp mụn thuộc về bệnh lý và Oanh không thể giúp được.

Bấm vào đây: CÓ THỂ GIÚP.

Bấm vào đây: KHÔNG THỂ GIÚP.

Chị nên check trước 2 album này xem tình trạng mụn của mình thuộc loại nào nhé!

#1. Oanh sẽ trị mụn cho chị bằng cách nào?

Việc đầu tiên mà chị cần làm là gửi hình tình trạng mụn của chị cho Oanh như ví dụ dưới đây:

Hình minh hoạ

Hình ảnh minh hoạ cho ví dụ, không phải trường hợp thật.

Tiếp theo Oanh cần chị làm một bài khảo sát nhỏ để Oanh hiểu hơn về tình trạng da của chị cũng như cách mà chị đang chăm sóc da của mình.

Sau đó dựa vào những gì mà  chị gửi cho Oanh “hình + kết quả khảo sát”. Oanh sẽ bắt tay vào làm ra sản phẩm trị mụn phù hợp với tình trạng hiện tại của chị!

Chị sẽ sữ dụng sản phâm này trong 28 ngày và sau đó phản hồi lại cho Oanh biết kết quả. Nếu sản phẩm có hiệu quả và tình trạng mụn bắt đầu giảm thì Oanh sẽ tiếp tục hướng dẫn cho chị các bước tiếp theo.

Ngược lại nếu sản phẩm không hiệu quả và mụn không giảm thì Oanh sẽ hoàn tiền sản phẩm lại cho chị, để chị lựa chọn một sản phẩm khác phù hợp hơn.

#2. Thời gian điều trị là bao lâu?

Bao lâu thì hết mụn nó phụ thuộc vào tình trạng mụn và sự nghiêm túc điều trị của chị nữa. Nếu mụn không quá nặng và chị nghiêm túc trong quá trình điều trị thì thời gian sẽ không quá 3 tháng, còn ngược lại nếu chị cứ bữa xài bữa nghĩ hoặc bôi thêm tùm lum tá lã lên mặt thì khó mà có kết quả nhanh được.

#3. Oanh làm ra sản phẩm bằng cách nào?

Từ năm 2014 Oanh bắt đầu nghiên cứu về mỹ phẩm handmade và tính đến thời điểm hiện tại Oanh đã cho ra mắt được hơn 11 công thức mỹ phẩm khác nhau, bên dưới đây là một vài ví dụ:

  • Kem Face Cream “dưỡng trắng da mặt”.
  • Serum Vitamin B3 “dưỡng trắng, phục hồi, chống lão hoá”.
  • Makeup Remover Oils “dầu tẩy trang làm sạch”
  • Detox Clay Mask “mặt nạ thải độc”.

Còn đây là nơi nghiên cứu cũng như là nới mà Oanh làm ra những sản phẩm hỗ trợ cho chị điều trị mụn.

#4. Oanh có thu phí tư vấn không? Và nếu không hiệu quả thì sao?

Khi làm ra sản phẩm bán cho chị thì Oanh đã có lời rồi, cho nên Oanh không có thu phí tư vấn nữa. Nhưng bán cho chị sản phẩm mà chị xài hiệu quả thì đồng lời đó là xứng đáng. Ngược lại chị xài mà không hiệu quả thì nhận đồng tiền lời này từ chị thì Oanh cũng chẳng muốn nhận chút nào.

Cho nên Oanh để thời gian đảm bảo sản phẩm lên đến 28 ngày! Nếu sản phẩm không hiệu quả với chị thì chị gửi trả hàng lại và Oanh hoàn tiền lại cho chị. Có như vậy thì mới rõ ràng và công bằng cho cả hai bên.

#5. Những sản phẩm Oanh làm riêng cho từng trường hợp như vầy thì Oanh bán bao nhiêu tiền?

Sẽ tuỳ vào tình trạng mụn hiện tại của chị như thế nào và phải sử dụng bao nhiều sản phẩm nữa. Nhưng tối đa không quá 600,000 vnđ cho một liệu trình điều trị đầy đủ bao gồm 4 – 5 sản phẩm.

Rồi đó là tất cả những gì mà Oanh cần chị hiểu rõ trước khi bắt đầu tư vấn và sử dụng sản phẩm trị mụn từ Oanh. Nếu chị vẫn muốn tiếp tục chọn Oanh là người bạn đồng hành trong công cuộc làm đẹp này thì bấm vào nút BẮT ĐẦU TƯ VẤN bên dưới và gửi hình tình trạng mụn của chị cho Oanh nhé.

Lưu ý: Chị phải đang mở facebook messenger thì mới bắt đầu chat với Oanh được nhé.
<!–

Bi vit hay nht

  • #1. Cch tr mn lng n gin m c th bn cha bit.
  • #2. Mt vai bi quyt giup i thon gn nh y
  • #3. Cc im bn bt tho dc uy tn.
  • #4. Cch lm trng da an ton ca Girl Thi { test thnh cng}

Chia s cng bn b

DMCA.com

–>