Những kiểu tóc đẹp cho mùa hè siêu mát mẻ của bạn gái

Những ngày nắng khi đi ra ngoài bạn gái nên thực hiện những kiểu tóc sau, bảo đảm vừa thời trang, vừa sành điệu lại thoáng mát nữa.

Tóc búi cao thoáng mát

Kiểu tóc búi cao lúc nào cũng là kiểu tóc được các bạn gái ưu tiên lựa chọn cho mùa hè. Kiểu tóc búi củ tỏi quen thuộc sẽ giúp nàng cảm thấy thoáng mát và dễ chịu hơn rất nhiều trong những ngày hè nóng đổ lửa như thế này. Đây là kiểu tóc không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng đáng yêu và năng động nữa.

Cách thực hiện kiểu tóc này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt hết tóc lên rồi vấn tròn lại bằng một chiếc dây chun là nàng đã có một kiểu tóc cực mát mẻ và năng động rồi đấy.

Với kiểu tóc này nàng có thể thoải mái đi du lịch, đi dạo phố, cà phê chém gió cùng bạn bè, hoàn cảnh nào diện kiểu tóc này cũng phù hợp hết nhé!

Những kiểu tóc đẹp cho mùa hè siêu mát mẻ của bạn gái

Tóc tết điệu đà

Kiểu tóc tết điệu đà truyền thống đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện lại không kén gương mặt, dù nàng mặt V-line hay “O-line” đều phù hợp với kiểu tóc này cả. Đặc biệt kiểu tóc tết này sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng.

Mùa hè oi ả diện trang phục đầm hoa hay quần short jean xuống phố cùng mái tóc tết điệu đà duyên dáng hẳn sẽ vô cùng đáng yêu luôn đó nàng ơi.

Bạn có thể thực hiện kiểu tóc tết nửa đầu, tức là tết tóc từ trên xuống, kiểu này phù hợp với những cô nàng không có mái hoặc mái gọn gàng. Còn không nàng có thể buộc tóc thấp và tết lỏng tay phần dưới đuôi. Dù kiểu nào thì cũng trông nàng vô cùng dễ thương và xinh xắn hết mức luôn đấy.

Tóc đuôi ngựa gọn gàng

Một mái tóc đuôi ngựa gọn gàng và nữ tính sẽ khiến bạn gái trông xinh xắn hẳn ra luôn đấy. Đây là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt và vô cùng đơn giản, chắc chắn là bạn nào cũng thực hiện được luôn nè.

Độ hot của kiểu tóc cổ điển này dường như chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong những ngày hè nóng bức. Thực hiện kiểu tóc này bạn sẽ cảm thấy dường như gương mặt của mình trông sáng sáng sủa và thông minh hơn hẳn đấy. Chưa kể với kiểu tóc đuôi ngựa cực sang chảnh và đầm thắm này, nàng có thể kết hợp với các phụ kiện xinh xắn như vòng cổ, bông tay hay băng đô cài tóc đều được.

Tóc cột nửa đầu đơn giản

Kiểu tóc nửa đầu đơn giản hẳn đã quá quen thuộc với các nàng sành điệu rồi đúng không nào. Đây là kiểu tóc vừa nhẹ nhàng nữ tính vừa quyến rũ cuốn hút bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Những cô nàng “bánh bèo” nhà ta chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này trong mùa hè đúng không nào?

Chúc các nàng tìm được kiểu tóc mùa hè phù hợp với gương mặt mình nhé!

Cập nhập: May 17, 2017.