Những kiểu vẽ móng chân vừa đẹp vừa phong cách cho bạn

Việc sơn móng tay đã trở thành một khâu trang điểm không thể thiếu cũa chị em phụ nữ ngày nay, đi liền với các kiểu vẽ sơn móng tay còn có việc làm đẹp cho móng chân. Các kiểu vẽ đẹp lạ không chỉ giúp bàn chân bạn nổi bật hơn mà còn tạo một phong cách, cá tính cho những ai muốn mình thời trang, sành điệu hơn nữa. Sau đây là những kiểu vẽ móng chân vừa đơn giản vừa đẹp cho bạn.

1. Kiểu vẽ móng chân đơn sắc

kieu-ve-mong=chan-1
Vẽ móng chân chỉ dùng một màu

Kiểu vẽ này thường chỉ sử dụng một màu sơn nhưng lại là những gam màu vô cùng nổi bật và rực rỡ như đỏ, xanh, cam… Bạn cũng có thể phá cách bằng phương pháp chọn màu cho móng tay lẫn móng chân giống nhau để làm nổi bật màu sắc hoặc chọn hai màu đối lập để có bộ móng sáng rực giữa đám đông, không lẫn vào đâu được.

2. Kiểu vẽ móng chân họa tiết

Đây là kiểu vẽ khá thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể linh động về màu sắc cũng như sáng tạo thêm để bộ móng của bạn thêm phần cá tính, năng động.

kieu-ve-mong-chan
Họa tiết chấm bi trên móng chân

Hiện nay có các dạng họa tiết được yêu thích như họa tiết chấm bi trên một màu nền nhất định sẽ khiến bạn nổi bật đôi chân nhỏ nhắn dễ thương của mình và bạn cũng có thể sử dụng chúng khi đi chơi hay đi làm đều đẹp cả.

Họa tiết da báo cũng là một kiểu vẽ được nhiều người chọn để làm đẹp thêm cho bộ móng của mình. Tông màu da báo rất phù hợp với những bạn có phong cách mạnh mẽ và cá tính.

Một số kiểu họa tiết nổi bật khác như hình hoạt hình vui nhộn, hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu hay hình cánh bướm, hoa cỏ nổi bật,tinh tế và thanh thoát đều là những lựa chọn hoàn hảo cho đôi chân của bạn thêm rực rỡ sắc màu.

kieu-ve-mong-chan-2
Kiểu vẽ cánh bướm

3. Kiểu vẽ móng chân Pháp cổ điển

kieu-ve-mong-chan-3
Vẽ móng kiểu Pháp

Đây là kiểu vẽ móng khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với đường kẻ mảnh thanh lịch ở đầu móng. Bạn chỉ cần một chút sáng tạo và khéo tay là có thể biến tấu chúng thành những mẫu móng chân đẹp mới mẻ. Bạn có thể lựa chọn lựa chọn các tông màu khác biệt để kiểu móng này trở nên cuốn hút hơn và đạc biệt hơn nữa.

4. Kiểu vẽ móng chân đính đá, kim tuyến

kieu-ve-mong-chan-4
Đính đá lên móng

Những mẫu vẽ móng chân này sẽ được điểm xuyết thêm bằng những viên đá lấp lánh hay những hình dáng, họa tiết sang trọng. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều tông màu khác nhau và các kiểu vẽ đơn sắc với móng phủ nhũ lấp lánh, đính đá tạo điểm nhấn cuốn hút. Vậy là bạn đã có một bộ móng chân xinh đẹp cho dịp đi chơi hay dự tiệc cùng bạn bè rồi.