Những loại kem nền tốt nhất cho bạn

Trong trang điểm thì lớp kem nền là lớp quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định những lớp còn lại có lên màu tốt không và có khiến khuôn mặt bạn rạng rỡ, tươi xinh hơn không. Lớp kem nền không đơn giản chỉ là che đi những khuyết điểm mà còn là lớp cơ bản để bạn tiếp tục các bước trang điểm sau. Do đó, một loại kem nền chất lượng là điều khá quan trọng và bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn những nhãn hiệu kem nền tốt nhất hiện nay trên thị trường.

1. Kem nền Dolce & Gabbana

kem-nen-tot-nhat-2
Kem nền Dolce & Gabbana

Kem nền của Dolce & Gabbana không chỉ có hiệu quả vượt trội trong việc làm mờ những vết rạn chân chim mà còn thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả trên khuôn mặt. Với thành phần cực mỏng và mịn sẽ khiến bạn cảm giác được làn da tự nhiên, sáng bóng cũng như hồng hào trông thấy. Đặc biệt, loại kem nền này có chỉ số SPF tới 20, tương đối cao so với các loại kem nền khác, sẽ giúp bạn bảo vệ làn da hiệu quả dù là bạn phải mang lớp trang điểm cả ngày.

2. Kem nền NYX

Thương hiệu này được sáng lập bởi Toni Ko vào năm 1999 lấy tên theo một nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Kem nền NYX có thiết kế vòi phun để lấy kem ra dễ dàng và đúng lượng bạn cần, thân nhựa nên không dễ bể cũng như tiện lợi cho việc đi du lịch. Dòng sản phẩm này có chất kem rất mướt và sánh, cho bạn một lớp trang điểm mỏng và nhẹ, có khả năng kiềm dầu tốt cũng như có độ che phủ cao, đảm bảo sẽ cho bạn một lớp nền hoàn hảo.

3. Kem nền Maybelline

hang-nhap-kem-nen-tot-nhat
Dòng kem nền của Maybelline

Kem nền Maybelline đặc biệt với chất kem khá xốp, nhẹ đồng thời lại mềm, mịn và dễ tán. Ngoài ra, kem nền này còn có khả năng che lấp hoàn toàn những khuyết điểm trên khuôn mặt và dưỡng đẹp da trong qúa trình sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm này có độ che phủ tốt và khả năng kiềm dầu hiệu quả sẽ đảm bảo cho lớp trang điểm của bạn vừa lâu trôi vừa mịn màng.

4. Kem nền Merle Norman

Sản phẩm này không những mang đến làn da mát mịn, khô thoáng mà còn phát huy khả năng che phủ những vết rạn nơi cuối mắt hay vùng trán. Bạn chỉ cần thoa một lớp kem chống nắng rồi thoa một lớp mỏng kem nền Merle Norman là bạn đã có một lớp trang điểm hoàn hảo, sẵn sàng cho mọi hoạt động trong một ngày dài.

5. Kem nền CoverGirl

kem-nen-tot-nhat-1
Kem nền CoverGirl

Điểm nổi trội nhất của dòng kem này chính là có rất nhiều tông màu kem phù hợp với làn da sẫm màu. Ngoài ra kem nền CoverGirl còn có khả năng tạo một lớp kem cực mỏng trên khuôn mặt mà vẫn có độ che phủ vô cùng tốt. Vì thế, bạn sẽ có một lớp trang điểm không bóng nhờn và thậm chí là tự nhiên hơn hẳn trong cả ngày dài.