Ốc Thanh Vân bất ngờ với chiếc nồi nấu tự động không dùng nước

“Có nồi nấu tự động Healsio, ai cũng có thể trở thành siêu đầu bếp”, nàng Ốc Thanh Vân đã kiểm chứng điều này và hoàn toàn bị thuyết phục. Cô chia sẻ rằng mình cực kỳ ấn tượng với những chức năng vi diệu có “1-0-2” của nồi Healsio.

healsio_deponline_1

Á quân Top Chef 2015 chef Steven Long cùng MC, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon tại chương trình

Nhờ sử dụng chính hơi nước thoát ra từ thực phẩm để làm chín thức ăn nên nồi nấu tự động Healsio có thể giữ được hương vị và chất dinh dưỡng trong thành phần thực phẩm. Hơn thế nữa, nồi Healsio còn có chức năng hẹn giờ, phù hợp với những người bận rộn công việc. Nồi Healsio sẽ tự khuấy nguyên liệu và kiểm soát nhiệt, giữ thực phẩm an toàn và nấu theo thời gian đã được cài đặt trước. Việc của người nội trợ giờ đây chỉ gói gọn bỏ nguyên liệu vào nồi.

Trong buổi ra mắt sản phẩm, nhãn hàng không chỉ giới thiệu những tính năng vượt trội mà còn cùng hơn 150 vị khách mời tham dự kinh qua những trải nghiệm thực tế vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, những món ngon được nấu nhanh còn nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của Á quân Top Chef 2015 chef Steven Long cùng MC, diễn viên Ốc Thanh Vân.

Nồi Healsio là một bước tiến của Sharp trong việc hiện đại hóa công việc nội trợ

Nồi Healsio là một bước tiến của Sharp trong việc “hiện đại hóa” công việc nội trợ

Và khi có được trợ thủ đắc lực như Healsio, nhiệm vụ hâm nóng gian bếp từ nay sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Như một đầu bếp thông minh, nồi đa năng Healsio sẽ tự động hoàn thành bữa ăn ngon, đúng với tiêu chí mất bất kỳ người nội trợ nào cũng cần: Nhanh, ngon, tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian, an toàn.