Pandora truyền cảm hứng qua bộ sưu tập mới

Hearts of Pandora

pandora_deponline_3

Vẫn là chất liệu bạc, vàng hồng Pandora và vàng 14k, những chiếc nhẫn mới mẻ được tạo hình từ chuỗi những trái tim cắt khoét tinh tế gắn kết lại với nhau. Moments Open Bangle, chiếc vòng mở hiện đại mang đầy vẻ quyến rũ với kiểu dáng mới mẻ, đầy cá tính. Hai nút chốt Charm được thiết kế linh hoạt, cho phép bạn đặt những viên Charm của mình đúng vị trí mong muốn.

Geometric glow

pandora_deponline_4

Những viên kim cương nhân tạo được cắt gọt tinh tế theo hình oval, hình quả lê, hay thuần túy là hình tròn cổ điển đều được tỉ mỉ đính vào mặt dây chuyền quý phái của Vintage Elegance, chiếc nhẫn Radiant Teardrop hay Classic Elegance.

Hạt Charm Radiant Hearts được chọn phủ một lớp vàng hồng, nổi bật lên viên đá trung tâm. Bên cạnh đó, hạt Charm vuông Geometric Radiance lại chính là tuyệt tác nghệ thuật khi nó được kết hợp hoàn hảo từ những viên kim cương nhân tạo có hình khối lập phương.

Những khối hình học lấp lánh

pandora_deponline_5

Với đẳng cấp bậc thầy về tính đối xứng, các nhà thiết kế đã cho ra đời những món trang sức tuyệt đỉnh được chế tác từ hợp kim bạc và kim cương nhân tạo trong bộ sưu tập Geometric Lines.

Tình yêu và gia đình

pandora_deponline_6

Một bộ sưu tập tôn vinh thứ tình yêu vĩnh cửu cũng như sự gắn kết đặc biệt được kết tinh đầy cảm xúc ttrong những thiết kế lấp lánh và bừng sáng. Một sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế được ban tặng nhằm lưu giữ sự hân hoan cho hiện tại cũng như kéo dài đến vô tận.