SHOPPING AROUND THE WORLD – Chỉ với một cú click chuột, cùng Leflair săn hàng hiệu vòng quanh thế giới

Mùa hè là mùa của sự dịch chuyển, mùa của trải nghiệm mới lạ và dĩ nhiên không thể thiếu một niềm vui bất tận – Mua sắm. Ngày càng có nhiều tín đồ yêu thời trang kết hợp những chuyến du lịch xa ở nước ngoài như Thái Lan, Singapore,  Mỹ, các nước châu Âu,…để có thể thỏa sức “săn lùng” món đồ trong mơ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, không phải người Việt nào cũng có đủ thời gian và khả năng tài chính cho những chuyến đi như thế. Vậy giải pháp nào cho “cơn khát” hàng hiệu của đại đa số người Việt hiện nay?

Với chương trình Shopping Around The World – Săn hàng hiệu vòng quanh thế giới lần này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn nguồn cảm hứng shopping của mình vào Leflair. Cụ thể chương trình sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 23/8/2017 đến hết ngày 25/8/2017. Leflair sẽ mang bạn đến 3 châu lục khác nhau vào mỗi ngày Sale. Nếu như ngày đầu tiên, bạn được “bay” sang châu Âu cổ kính,  mua sắm các sản phẩm hàng hiệu đặc trưng từ cái nôi thời trang thế giới thì ngày thứ hai, bạn sẽ quay trở lại châu Á và điểm dừng chân vào ngày thứ 3 cũng là cuối cùng chính là nước Mỹ hiện đại.

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn lên đến 80% từ các thương hiệu làm say đắm hàng triệu tín đồ yêu thời trang thế giới như Gucci, Lancome, Kenzo, Pedro, Charles Keith, Michael Kors, Mar Jacob,…Leflair còn mang đến bạn chia sẻ thú vị từ những HOT Influencers đang rất được lòng giới trẻ Việt cũng như là chị em nội trợ thông qua Livestream trên fanpage Leflair vào 8 giờ tối mỗi ngày, xuyên suốt đợt Sale khủng này.

  • Thứ Tư 23/8/2017: Chia sẻ “Phối đồ như quý cô thành thị” từ cô nàng VJ/Diễn viên Emmy Nguyễn.
  • Thứ Năm 24/8/2017 có chủ đề: Quyến rũ theo cách riêng của bạn với sự góp mặt của Make-up artist Đàm Quang Phúc cùng Beauty Blogger Liên Anh Nguyễn
  • Thứ Sáu ngày 25/8/2017: những chia sẻ của chị Khánh Ly, Én Vàng “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” về “Bí quyết sống khỏe cho bạn cùng gia đình” đặc biệt dành cho chị em nội trợ.

Leflair là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với mức ưu đãi lớn. Mỗi ngày, chương trình ưu đãi mới sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng với các sản phẩm hàng hiệu thời trang, làm đẹp, đồ dùng gia đình,…

Chỉ cần là hội viên Leflair, bạn sẽ có cơ hội mua sắm hàng hiệu vòng quanh thế giới trong 3 ngày tại 3 châu chỉ với một cú click. Đăng kí ngay để tham gia Shopping Around The World!