Starbucks ra mắt Cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Tp.HCM

Bên cạnh những thức uống chủ đạo, khách hàng sẽ lần đầu tiên được làm quen với quầy bar Starbucks  ReserveTM, nơi những món đồ uống Espresso quen thuộc được nâng tầm nhờ máy Black Eagle, với bề mặt đồ uống êm mịn và hương vị đẳng cấp. Chỉ phục vụ loại cà phê “độc nhất vô nhị” từ những vùng trồng cà phê nhỏ ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương, quầy bar ReserveTM được thổi hồn nhờ đôi bàn tay tài tình của những Coffee Master, và từng giọt cà phê biến hóa uyển chuyển qua mỗi phương pháp pha thủ công như Siphon, Pour-over, Chemex.

Cửa hàng Starbucks Reserve tại địa chỉ 11-13 Hàn Thuyên, Q.1, Tp.HCM

Cửa hàng Starbucks Reserve tại địa chỉ 11-13 Hàn Thuyên, Q.1, Tp.HCM

Không gian bên trong cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Tp.HCM

Không gian bên trong cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Tp.HCM

 “Khai trương cửa hàng Starbucks ReserveTM tại Hàn Thuyên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi, khi chỉ còn vài tháng nữa là tròn 5 năm Starbucks đặt chân đến Việt Nam,” bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết. “Tạo ra một nơi hội tụ tinh hoa cà phê với sự tương tác và cảm nhận tốt nhất, đây cũng chính là lời khẳng định cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang lại những trải nghiệm cà phê thượng hạng, và tạo bất ngờ cho khách hàng qua từng năm tháng.”

dsc_1360

Vẫn trung thành với một trong những nguyên tắc cốt lõi của Starbucks: đề cao yếu tố địa phương, cửa hàng Starbucks ReserveTM tại Hàn Thuyên là một sự kết hợp vừa táo bạo vừa hài hòa trong thiết kế, tôn vinh văn hóa của Việt Nam qua những hoạ tiết thổ cẩm của người dân tộc K’Ho ở Lâm Đồng, nhưng vẫn gìn giữ dấu tích của kiến trúc Pháp qua những mảng tường gạch giống như ở Nhà thờ Đức Bà. Sự kín đáo mà kiêu hãnh, thanh thoát mà mạnh mẽ mang đúng tinh thần “handcraft” như những thức uống đặc phẩm trong quầy Starbucks ReserveTM.

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Starbucks Việt Nam thông báo thức uống Nitro Cold Brew không còn là sản phẩm độc quyền của Starbucks ReserveTM nữa, mà có thể được tận hưởng tại cửa hàng Starbucks Rex, TP.HCM. Nitro Cold Brew là sự cải tiến đầy mới lạ của thức uống Starbucks Cold Brew quen thuộc, bằng việc sục khí nitơ giúp giữ lại sự mượt mà và hương vị ngọt ngào tự nhiên của cà phê. Được phục vụ trực tiếp từ vòi và không hề thêm đường hay sữa, thức uống này cũng đặc biệt như tên gọi của nó.

Cửa hàng Starbucks ReserveTM mới tọa lạc tại số 11 – 13 phố Hàn Thuyên, Q.1, Tp.HCM, tại một trong những con phố sầm uất nhất trung tâm.