Sự kiện cưới trong mơ tại GEM Center

Video teaser “Soái ca tặng quà” mới đây do nhãn hàng Juno thực hiện nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía công chúng. Đoạn clip đạt năm triệu lượt xem trên tất cả các kênh chính thức của Juno chỉ sau 5 ngày. Con số 5 triệu lượt xem đã lập nên một kỷ lục mới cho video quảng bá của Juno. Đáng chú ý, đây chỉ là sản phẩm “nhá hàng” cho chương trình khuyến mãi mới nhưng vẫn sở hữu sức lan toả mạnh mẽ. Đó là vừa thể hiện sự độc đáo của teaser “Soái ca gói quà”, vừa nói lên sự mong đợi ưu đãi hấp dẫn dịp 20/10 từ Juno của chị em.

Video teaser “Soái ca tặng quà” chính thức đạt kỷ lục về lượt view trên tất cả các kênh của Juno

Với lần trở lại thứ ba của hình ảnh Soái ca, Juno thực sự trở thành một soái ca thực thụ, luôn biết cách chăm sóc chu đáo cho phụ nữ Việt Nam. Đại diện Juno cho biết: ”20/10 là một dịp lễ đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam. Do đó, Juno đã chuẩn bị sẵn sàng để ‘tặng’ chị em một chương trình khuyến mãi hấp dẫn”.

Theo đó, từ ngày 10/10 đến 20/10, khách hàng có cơ hội mua set combo sản phẩm với mức giá rất tốt. Cụ thể, với 600.000 VND, chị em đã sở hữu ngay set combo bao gồm một đôi giày và một túi – ví cầm tay. Mức giá 800.000 VND dành cho set combo một đôi giày và một túi xách – ba lô. Chương trình áp dụng tại hệ thống 62 cửa hàng Juno trên toàn quốc và cả kênh mua sắm online giao hàng tận nơi JUNO.VN.

_nh-khuy_n-m_i

Chỉ 600.000 đồng để sở hữu một combo giày và túi từ Juno

Juno chu đáo mang đến một cơ hội mua sắm giá ưu đãi thời lượng lên đến 10 ngày, nhiều kênh phân phối tiện lợi cho người bận rộn không thể đến cửa hàng. Đặc biệt, các sản phẩm trong thời gian khuyến mãi vẫn được áp dụng chính sách đổi trả lên đến tận 90 ngày. Hàng trăm mẫu thiết kế giày và túi mới nhất phù hợp xu hướng thời trang cuối 2017, đầu 2018 đã sẵn sàng lên kệ kể từ 8 giờ sáng 10/10.

untitled-design

Diễn viên Lan Ngọc, ca sĩ ST,và nhà thiết kế Đỗ Long đã đến cửa hàng Juno để mua sắm ngay trong ngày đầu tiên khuyến mãi 10/10.

Như vậy, bất cứ chị em nào cũng có thể tự thưởng những món quà thời trang cho chính bản thân hay tặng quà cho những người phụ nữ thân thương. Các cánh mày râu cũng khiến người phụ nữ của mình bất ngờ bằng sự chu đáo khi tặng cả giày và túi xách.