Tóc nhuộm cầu vồng đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”

Tóc cầu vồng là gì?

Tóc nhuộm cầu vồng là cách nhuộm nhúng (dip-dye) giữa nhiều màu với nhau. Sở dĩ được gọi là “tóc cầu vồng” vì những màu tóc nhuộm kiểu này thường được mix với nhiều màu sắc sáng, nổi bật và rực rỡ như xanh da trời, cam, đỏ, hồng…

Gọi là tóc cầu vồng thế thôi, nhưng các nàng có thể thỏa thích mix những màu sắc lại với nhau tùy theo màu sắc mình yêu thích chứ chẳng cần theo một quy luật nào đâu đấy!

Trong những năm gần đây, tóc nhuộm cầu vồng đã dần phổ biến và được yêu thích hơn xưa nhờ độ cá tính và sự nổi bật của nó. Thế nên, nếu muốn thay đổi hình ảnh bản thân để trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn, hãy thử sức với mái tóc nhuộm xinh xắn này xem nhé!

Tóc nhuộm cầu vồng đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”

Gợi ý những mái tóc nhuộm cầu vồng độc đáo

Màu tóc này được lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng của danh họa Vincent Van Gogh mang tên Starry Night. Với màu vàng rực rỡ, nổi bật trên đỉnh đầu rồi kéo xuống dưới là màu xanh dương mát mắt, chắc chắn rằng bạn sẽ luôn là tâm điểm của đám đông đấy!

Đây chính là một mái tóc nhuộm cầu vồng đích thực mà các nàng đang tìm kiếm đây! Trải dài với nhiều mảng màu khác nhau và được phối hợp vô cùng khéo léo, tuy sẽ hơi tốn kém một chút khi nhuộm và chăm sóc, nhưng tất cả đều đáng giá khi sở hữu mái tóc xinh đẹp này, các nàng nhỉ?

Không quá cầu kỳ và công phu như những mái tóc nhuộm phía trên, nhưng màu tóc này cũng xinh chẳng kém đấy! Mái tóc mix giữa hai màu xanh pastel và đỏ hồng này cũng là một ý tưởng khá hay ho dành cho những cô nàng muốn thử sức với tóc nhuộm cầu vồng, mà lại sợ quá rực rỡ và “chói lóa” đấy!

“Giấu” màu nhuộm rực rỡ sau mái tóc đơn màu cũng thú vị không kém. Có cô nàng mà lại chẳng thích tạo bất ngờ “chất” thế này, đúng không nào?

Mái tóc uốn xoăn tạo sự bắt mắt và sẽ hướng mọi ánh nhìn về màu tóc xinh xắn, độc đáo này.

“Biến hóa” muôn hình vạn trạng cùng mái tóc cầu vồng

Một trong những vấn đề của các cô nàng khi diện tóc nhuộm màu cầu vồng đó chính là vì sắc tóc quá nổi bật mà vô tình, lớp trang điểm hoặc bộ trang phục xinh xắn bạn đang diện lại trở nên… mờ nhạt.

Thế nhưng, những vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng nếu bạn biết những mẹo “biến hóa” này. Thậm chí, có khi bạn sẽ còn nổi bật hơn thế nữa đấy!

Một mẹo khá đơn giản là sử dụng những gam màu cùng tông với màu tóc khi trang điểm, đặc biệt là màu mắt hoặc màu môi. Cách kết hợp này sẽ dễ dàng khiến cả gương mặt bạn sáng bừng lên và nổi bật hơn hẳn, cùng với màu tóc rực rỡ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên diện những trang phục có kiểu dáng đơn giản, có thể tôn lên màu tóc nhé!

Ngoài ra, khi sở hữu một mái tóc nhuộm màu cầu vồng xinh xắn thì đừng quên thử những kiểu tết tóc, búi tóc tinh tế và giúp bạn “khoe tóc” đẹp dễ hơn nhé!