Top 5 cây cọ trang điểm cho lớp nền hoàn hảo

bareMinerals Beautiful Finish Foundation Brush

bareMinerals vốn là hãng mỹ phẩm nổi tiếng với những sản phẩm makeup có thành phần không gây độc hại cho da. Ngoài việc thành công trong những sản phẩm trang điểm, hãng cũng cho ra đời những công cụ makeup giúp lớp trang điểm được hoàn hảo hơn.

Cọ tán kem nền của bareMinerals cấu tạo từ các sợi tổng hợp, chất lượng của lông cọ cực kì mềm. Cọ có thiết kế đặc biệt với phần giữa được làm hõm vào để giúp cho lớp kem nền lên da được đều hơn.

Top 5 cây cọ trang điểm cho lớp nền hoàn hảo
Top 5 cây cọ trang điểm cho lớp nền hoàn hảo

MAC 190 Foundation Brush

MAC là hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp từ phấn mắt, phấn nền, kem che khuyết điểm, son.. và không có gì ngạc nhiên khi hãng cũng nổi tiếng với những cây cọ chất lượng giúp phái đẹp có được những lớp makeup hoàn hảo nhất.

Cọ tán kem nền 190 của MAC có hình dáng đẹp với những sợi lông cực kì mềm giúp cho việc tán kem nền trên da được dễ chịu hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc cọ trang điểm này có thể dùng được dễ dàng cho toàn bộ gương mặt hoặc những vùng trung tâm như hốc mắt hoặc cằm.

Chiếc cọ trang điểm này của MAC có thể dùng cho đa dạng chất kem nền khác nhau.

MAC 190 Foundation Brush
MAC 190 Foundation Brush

Sigma F80 Flat Kabuki Brush

Sigma là hãng mỹ phẩm vốn nổi tiếng với những bộ cọ chất lượng quá tốt được nhiều cô nàng mê làm đẹp yêu thích. Cọ trang điểm F80 cùa Sigma được cấu tạo với bề mặt phẳng và các sợi lông cực kì mềm mượt giúp cho lớp kem nền được tán nhẹ nhàng trên da.

Ngoài ra với cấu tạo đặc biệt ở bề mặt phẳng, chiếc cọ này giúp sản phẩm không bị thẩm thấu quá nhiều vào phần lông cọ gây hao sản phẩm, mà nó còn giúp cho kem nền lên da được hoàn hảo và che phủ tốt hơn.

Sigma F80 Flat Kabuki Brush
Sigma F80 Flat Kabuki Brush

Zoeva 104 Buffer Brush

Zoeva là một hãng mỹ phẩm đến từ Đức có nhiều bộ cọ với giá bình dân, thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng lông cọ cực kì tốt. Cọ trang điểm 104 của Zoeva được thiết kế với những sợi lông nhân tạo khá mềm, được bó chặt nhờ đó thích hợp cho những cô nàng có làn da nhạy cảm khi dùng chiếc cọ trang điểm này sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Ngoài ra thiết kế của chiếc cọ này có phần bề mặt phẳng khá giống với chiếc cọ Sigma F80 Flat Kabuki Brush và phần lông dựng đứng nhờ đó khi trang điểm cọ tiết kiệm được lượng sản phẩm lấy ra và tiết kiệm được thời gian trang điểm.

Bạn có thể dùng cọ trang điểm này cho nhiều loại chất kem khác nhau như chất lỏng, kem hoặc cũng có thể dùng để phủ phấn.

Real Techniques Expert Face Brush

Real Techniques vốn đã quen mặt với các cô nàng mê làm đẹp qua những bộ cọ chất lượng với giá vô cùng bình dân. Để giúp lớp nền được đều và mượt nhất Real Techniques Expert Face Brush chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chiếc cọ trang điểm này được thiết kế với những sợi lông mềm với phần loe rộng giúp việc tán kem trên da được đều hơn. Cọ có thể phát huy hiệu quả với nhiều chất kem nền khác nhau.

Với những chiếc cọ trang điểm trên chắc chắn sẽ giúp bạn có lớp nền hoàn hảo nhất. Misskick hy vọng bạn có thể tìm ra cho mình chiếc cọ ưng ý để giúp lớp makeup thật mịn màng nhé.