Vì sao mua hàng chổ Oanh thường nhận hàng chậm.

Oanh nói ra việc này không phải đề bào chữa cho việc ship hàng chậm của mình, chỉ mong các chị hiểu và thông cảm cho Oanh một chút thôi. Oanh biết tâm lý các chị khi đặt mua hàng thì ai cũng muốn nhanh nhận sản phẩm để còn sử dụng.

Nhưng vì đặc trưng sản phẩm của Oanh là mỹ phẩm handmade cho nên Oanh không thể giao hàng ngay cho các chị được. Thông thường khi các chị đặt hàng, Oanh phải mất 1 ngày để sản xuất và chờ sản phẩm ổn đinh, sau đó chiều ngày hôm sau Oanh mới có thể bắt đầu gửi hàng. Để Oanh ví dụ cho các chị dễ hiểu nhé.

Ví dụ 9h00 sáng các chị đặt hàng Oanh, thì tối 9h00 khi nhân viên chốt các đơn hàng trong ngày với Oanh xong, thì Oanh mới bắt đầu làm sản phẩm, sau đó sản phẩm cần phải được ổn định trong 12 tiếng nghĩa là phải đến 9h00 sáng hôm sau thì Oanh mới bắt đầu mang sản phẩm ra đóng gói và gửi đi cho các chị.

Vì sao không làm sẳn.

Oanh biết là sẽ có nhiều chị thắc mắc là tại sao Oanh không làm sẳn hàng, rồi khi nào ai mua thì mình gửi đi thôi! Trước đây Oanh đã từng làm theo cách này “làm sẳn” nhưng thật sự thì nó không tối ưu so với phương án bây giờ “ai đặt thì làm”.

Bởi vì, thứ nhất nếu làm hàng sẳn Oanh sẽ phải sử dụng nhiều chất bảo quản hơn, để giúp sản phẩm giữ được lâu hơn, và chắc chắn là khách hàng của Oanh không thích điều này. Những người đến với mỹ phẩm handmade thường có làn da nhạy cảm, cho nên họ cần một sản phẩm ít thành phần và ít chất bảo quản nhất có thể.

Oanh không muốn vì giao hàng sớm hơn 1 2 ngày mà có thể làm cho khách hàng bị kích ứng, bơi vì khi họ bị kích ứng thì họ sẽ trả sản phẩm lại cho Oanh thì không những Oanh không bán được hàng, tốn tiền sản xuất sản phẩm mà còn lại phải tốn thêm tiền vận chuyển nữa.

Thứ hai nếu làm sẳn hàng, Oanh sẽ mất đi lợi thế của mỹ phẩm handmade đó chính là độ tuỳ biến của sản phẩm. Nếu có đọc qua tài liệu “bí quyết để không bao giờ mua lầm mỹ phẩm” của Oanh thì hẳn là các chị cũng biết bí quyết giúp Oanh kinh doanh thành công chính là tuỳ biến sản phẩm theo từng khu vực và mùa trong năm.

P.s: Cũng chính vì nguyên nhân này mà Oanh từ chối rất nhiều lời mời hợp tác mở rộng sản xuất.

Ví dụ mua đông thì Oanh sẽ tăng cường các thành phần dưỡng ẩm trong sản phẩm để giúp cho da các chị được mềm mịn hơn, ít khô ráp hơn. Còn mua hè thì ngược lại Oanh sẽ tăng cường nhưng thành phần giữ ẩm và cấp nước cho da, để tránh tình trạng da bị thất thoát nước, vv….

Cho nên Oanh cứ chậm mà chắc các chị ạ! Thà chậm giao hàng 1 2 ngày so với những nơi khác, nhưng luôn giữ được lợi thế của mình và khách hàng thì nhận được sản phẩm được thiết kế phù hợp nhất.
<!–

Bi vit hay nht

–>