Vì sao Oanh không đăng feedback khách hàng?

Có nhiều chị cứ thắc mắc vì sao không bao giờ thấy Oanh đăng feedback khách hàng của Oanh lên facebook hay blog. Các chị nghĩ thử xem Oanh bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm handmade đến nay đã được gần 4 năm rồi, không lẻ không có ai feedback.

Oanh không đăng là bởi vì Oanh không muốn khách hàng của mình bị làm phiền, còn nếu chỉ đăng theo kiểu chụp ảnh feedback để tạo uy tín cho dễ bán hàng thì với Oanh điều đó là không có ý nghĩa gì cả.

Bởi vì uy tín là cái mà các chị phải xây dựng theo thời gian và chất lượng của sản phẩm chứ uy tín đâu có nằm trong mấy tấm hình feedback. Nếu đăng feedback thì các chị nghĩ xem Oanh sẽ đăng feedback tốt hay feedback xấu? Chắc chắn là đăng tốt rồi đúng không? Vậy còn feedback xấu thì sao?

Bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng vậy, có người hợp cũng có người không. Người nào xài hợp thì họ khen, người nào không hợp thì họ chê. Cho nên thay vì đăng feedback của khách hàng thì thay vào đó Oanh cho đổi trả sản phẩm trong 28 ngày, để khách hàng có cơ hội trãi nghiệm thực tế sản phẩm và tự họ đánh giá chất lượng.

Với Oanh đó mới là cái mà khách hàng cần! Chứ không phải là những feedback theo kiểu một chiều như thế. Mong các chị hiểu và đừng hỏi Oanh về feedback nữa nhé.
<!–

Bi vit hay nht

Chia s cng bn b

–>