Vì sao Oanh không tư vấn qua điện thoại.

Có rất nhiều người inbox số điện thoại của họ cho Oanh và kêu Oanh gọi điện thoại lại tư vấn da cho họ để họ mua sản phẩm. Nhưng Oanh thường từ chối và xin phép không gọi, người nào hiểu thì họ thông cảm cho Oanh, còn người nào không hiểu thì họ nói Oanh bán hàng mà chảnh chó.

Oanh không tư vấn qua điện thoại không phải là vì Oanh “chê khách, chê tiền” mà vì Oanh biết tư vấn qua điện thoại không mang lại bất cứ hiệu quả gì cả! Đồng ý là khi Oanh gọi tư vấn thì có thể chị sẽ mua hàng ủng hộ Oanh, nhưng ngoài việc Oanh bán được hàng ra thì Oanh thấy là không giúp ích được gì cho các chị cả. Bởi vì 3 lý do sau đây.

#1. Không thể theo dõi.

Khi tư vấn riêng, Oanh phải trao đổi với các chị rất nhiều để biết thêm về tình trạng da hiện tại, cách chăm sóc da hiện tại như thế nào, các sản phẩm đang sử dụng, thói quen vv.. Nói chung là phải trao đổi với nhau rất nhiều thứ sau đó thì Oanh mới dựa vào những điều đó mà tư vấn cho các chị và cũng tiện theo dõi lại mỗi khi các chị cần tư vấn thêm gì đó.

Ngược lại khi tư vấn qua điện thoại, Oanh không thể nhớ chị là ai, đã từng tư vấn cho chị như thế nào, tình trạng da của chị ra sao vv…. Lúc này lại phải hỏi lại từ đầu và nghiên cứu lại, rất mất thời gian của 2 bên.

#2. Không thể gửi tài liệu.

Khi tư vấn qua điện thoại thì Oanh không cách nào có thể gửi tài liệu cho các chị được! Rất bất tiện cho việc tư vấn.

#3. Quên hết sau khi kết thúc cuộc gọi.

Trước đây Oanh đã có thử tư vấn qua điện thoại vài lần và hầu hết là các chị đều quên hết là Oanh đã tư vấn những gì, bởi vì nói chuyện điện thoại thì chúng ta thường hay nói lang mang qua vấn đề khác và rồi cuối cùng không nhớ gì cả.

Đó là những lý do chính khiến Oanh đặt ra nguyên tắc là chỉ tư vấn qua inbox, không bao giờ tư vấn qua điện thoại. Mong các chị hiểu cho Oanh nhé!

 
<!–

Bi vit hay nht

Chia s cng bn b

–>